Lại dính nghi án hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến bao giờ mới chịu công khai?

Lại dính nghi án hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến bao giờ mới chịu công khai?
HHT - Mặc cho cộng đồng mạng đồn đoán, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ quan điểm "mập mờ", không thừa nhận cũng không phản đối.

Vào sáng nay, các cư dân mạng Trung truyền tay nhau hai bức hình được cho là Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh. Hai người ăn mặc đơn giản, nắm tay tình tứ trên đường phố Bắc Kinh. Một nguồn tin cho rằng Phùng Thiệu Phong đưa bạn gái đi mua sắm. 

Lại dính nghi án hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến bao giờ mới chịu công khai? ảnh 1
Lại dính nghi án hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến bao giờ mới chịu công khai? ảnh 2

Do bức ảnh chỉ chụp đằng sau lưng nên fan vẫn "bán tín bán nghi". Nhiều người quả quyết rằng vóc dáng này không thể nào là Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng một số cư dân mạng cho rằng, đây không phải lần đầu tiên Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh dính tin đồn hẹn hò, và không tính bức hình này thì vẫn còn nhiều bằng chứng khác.

Thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh vì lý do sức khỏe không tốt, phải nghỉ ngơi dưỡng sức nên hạn chế tham gia nhiều sự kiện. Vậy nhưng, cư dân mạng lại đồn đoán rằng cô đã... có thai. Cha đứa trẻ không ai khác chính là "bạn trai tin đồn" Phùng Thiệu Phong.

Lại dính nghi án hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đến bao giờ mới chịu công khai? ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong đưa về nhà.

Khi Sohu liên hệ với nhân viên công tác của Triệu Lệ Dĩnh, công ty lập tức khẳng định rằng nữ diễn viên không có thai. Nhưng đoàn đội của cô không hề làm rõ việc cô có hẹn hò với Phùng Thiệu Phong hay không. Nhiều cư dân mạng đoán chắc rằng cặp đôi đang hẹn hò, chỉ có tin tức mang bầu là giả. Lại không ít người cho rằng đây chính là "chiêu trò" quảng bá cho Minh Lan Truyện do cặp đôi đóng chính. Tin tức này càng thêm nóng khi "paparazzi hàng đầu Trung Quốc" Trác Vỹ khẳng định Triệu Lệ Dĩnh mang bầu, nhưng chưa đủ 3 tháng nên chưa công bố.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm