Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào?

HHT - Cùng gặp phải sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ nhưng ở hai thời điểm trước và sau khi nhận giải, Á hậu Phương Nhi đã có cách hành xử hoàn toàn khác biệt.
Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 1

Gặp rắc rối trang phục ở chỗ đông người là điều không ai mong muốn, nhất là những người đẹp mới đăng quang. Chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố nên nhiều tân Hoa - Á hậu có thể bối rối, lo lắng khi váy áo bất ngờ trục trặc.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 2

Còn nhờ trong đêm thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi khi ấy đang là thí sinh sáng giá được giao trình diễn một bộ váy có phom dáng cồng kềnh. Đuôi váy có dáng quả chuông bồng xòe, đính lông vũ, giúp Phương Nhi lộng lẫy như một nàng công chúa trên sân khấu.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 3

Tuy nhiên, Phương Nhi khi đó chưa có kinh nghiệm trình diễn catwalk lại gặp phải tình huống bất ngờ: Khung của chiếc váy bỗng dưng bị tuột ngay trên sân khấu, khiến cô nàng không thể di chuyển tiếp.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 4

Khi thấy Phương Nhi bối rối lo lắng và đứng yên tại chỗ, ban tổ chức đã nhanh chóng cử người tới đỡ váy để cô dễ dàng xoay người đi vào hậu trường.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 5

Mới đây, Phương Nhi sau khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lại gặp sự cố trang phục khác. Ở lễ bế mạc LHP quốc tế Hà Nội, nàng hậu diện một bộ váy xuyên thấu đính kim sa lấp lánh có dáng đuôi cá khoe vóc dáng mảnh mai.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 6

Thiết kế này giúp Phương Nhi tỏa sáng khi đứng chụp ảnh nhưng lại khá khó khăn khi bước đi. Thân váy quá ôm, đuôi váy quá dài đã khiến Phương Nhi bị vấp vào váy và suýt ngã. Rất may là nàng hậu kịp lấy lại thăng bằng, tránh được sự cố đáng tiếc.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 7

Bất ngờ nhất là ngay sau đó, Phương Nhi đã mỉm cười rất tươi tắn, rạng rỡ chứ không lộ vẻ ngại ngùng bối rối. Lối hành xử chuyên nghiệp của Phương Nhi trước ống kính đã khiến nàng hậu nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lại gặp sự cố trang phục khi đi sự kiện, Á hậu Phương Nhi có cách xử lý khác biệt thế nào? ảnh 11
Tin liên quan