Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty "ghẻ lạnh", không được đảm bảo an toàn khi quay MV?

Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty "ghẻ lạnh", không được đảm bảo an toàn khi quay MV?
HHT - Bức xúc của fan Lai Guan Lin với công ty YMC dường như đã lên tới đỉnh điểm.

Mới đây, cộng đồng fan của thành viên Lai Guan Lin đang thể hiện sự bất bình đối với cách làm việc của YMC Entertainment. Fan đã tổng hợp những bằng chứng cho thấy nam thần tượng đang bị chính công ty quản lý chèn ép để đòi công bằng cho anh chàng.

Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty "ghẻ lạnh", không được đảm bảo an toàn khi quay MV? ảnh 1

Cụ thể, Lai Guan Lin chỉ có duy nhất một lịch làm việc riêng trong suốt thời gian kể từ khi debut tới giờ. Đây cũng không phải lịch trình mà YMC đem về cho Guan Lin mà lại là từ công ty Cube Entertainment. Nhiều lần Lai Guan Lin bị cắt ra khỏi hoạt động chung với Wanna One, như lần SPOTVNEWS chỉ chụp hình 10 thành viên, hay teaser của Sugar Man không có mặt anh chàng dù Guan Lin có tham dự. Gala Lễ hội mùa xuân do đích thân đài Hồ Nam mời Lai Guan Lin, nhưng công ty lại không cho anh tham dự. 

Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty "ghẻ lạnh", không được đảm bảo an toàn khi quay MV? ảnh 2
Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty "ghẻ lạnh", không được đảm bảo an toàn khi quay MV? ảnh 3

Mới đây, fan còn bức xúc hơn khi thấy Lai Guan Lin bị luồn dây điện vào người khi quay MV mới. Trong tập phát sóng gần đây của show Okay Wanna One, các cảnh quay hậu trường cho MV I.P.U đã được lên sóng. Fan đã phát hiện ra đoạn dây điện ở phần cánh tay Lai Guan Lin được nối đến chiếc bánh kem phun pháo mà không được đảm bảo an toàn.

Lai Guan Lin (Wanna One) bị công ty "ghẻ lạnh", không được đảm bảo an toàn khi quay MV? ảnh 4

Nhiều fan Hàn Quốc và quốc tế đang lên tiếng yêu cầu YMC phải đưa ra phản hồi. Hiện tại, YMC chưa lên tiếng giải thích về sự việc này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm