Lại thêm biến căng C-Biz: Blogger tung hợp đồng Trương Vũ Kỳ sử dụng dịch vụ mang thai hộ

HHT - Dường như vụ việc Trịnh Sảng mới chỉ là phát pháo đầu tiên, bắt đầu cho hàng loạt "scandal" nghiêm trọng mà các blogger xứ Trung dự báo sẽ tung ra sắp tới đây.
Không khí những ngày gần đây của cộng đồng mạng Hoa ngữ vô cùng căng thẳng khi các blogger săn tin liên tiếp thông báo sẽ có những scandal chấn động dư luận được phơi bày. Ngoài những tin đồn tình ái khiến hàng loạt nghệ sĩ phải đăng bài đính chính và cảnh báo những kẻ ác ý thì lần này, "nữ hoàng thị phi" Trương Vũ Kỳ là nhân vật nằm trong tầm ngắm.
Lại thêm biến căng C-Biz: Blogger tung hợp đồng Trương Vũ Kỳ sử dụng dịch vụ mang thai hộ ảnh 1 "Nữ hoàng thị phi" Trương Vũ Kỳ là nhân vật bị bóc phốt tiếp theo
Cách đây vài ngày, một blogger đã úp mở việc Trương Vũ Kỳ cũng là một trong những người nổi tiếng nhờ người mang thai hộ, đây là hình thức bị nghiêm cấm tại Trung Quốc. Phía Trương Vũ Kỳ sau đó đã lên tiếng phản bác tin đồn vô căn cứ này.
Vốn từng trải qua ba mối tình và hai đời chồng, cũng có cả thời gian mang thai và sinh con nên lời phản bác của Trương Vũ Kỳ khiến dư luận nghiêng về phía cô nhiều hơn.
Thế nhưng chiều ngày 26/1, mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh được cho là hợp đồng mang thai hộ của Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên - người chồng thứ hai của cô, trong khoảng tháng 8/2016.
Lại thêm biến căng C-Biz: Blogger tung hợp đồng Trương Vũ Kỳ sử dụng dịch vụ mang thai hộ ảnh 2 Blogger đã tung bản hợp đồng và phần chuyển khoản của Viên Ba Nguyên - chồng cũ Trương Vũ Kỳ. Yuan Ba Yuan là tên phiên âm của Viên Ba Nguyên, YuQi Zhang là tên Trương Vũ Kỳ
Lại thêm biến căng C-Biz: Blogger tung hợp đồng Trương Vũ Kỳ sử dụng dịch vụ mang thai hộ ảnh 3 Phần chuyển khoản được chia làm nhiều đợt.
Chưa xét về tính xác thực của hợp đồng được lộ ra, nhưng Trương Vũ Kỳ ở Mỹ khoảng nửa cuối năm 2016 đến 2017 sinh con là việc mà toàn mạng xã hội đều biết. Thời gian đó, Viên Ba Nguyên - chồng cũ của cô cũng bị tố thua bài bạc, thiếu nợ và còn là đại gia "rởm". Trương Vũ Kỳ đã ly hôn chồng sau đó không lâu.
Lại thêm biến căng C-Biz: Blogger tung hợp đồng Trương Vũ Kỳ sử dụng dịch vụ mang thai hộ ảnh 4 Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên thời còn bên nhau
Nếu bản hợp đồng là thật, Trương Vũ Kỳ sẽ phải đối mặt với việc nhờ người mang thai hộ và bản thân mang thai giả để lừa dối công chúng. Hiện Trương Vũ Kỳ chưa có bất kỳ phản hồi nào.
Lại thêm biến căng C-Biz: Blogger tung hợp đồng Trương Vũ Kỳ sử dụng dịch vụ mang thai hộ ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.