Lại thêm một cặp đôi idol bị cư dân mạng nghi ngờ đang hẹn hò bí mật

Lại thêm một cặp đôi idol bị cư dân mạng nghi ngờ đang hẹn hò bí mật
HHT - Sau chuyện hẹn hò dây chuyền của idol công ty Cube, cư dân mạng giờ “cảnh giác” với tất cả mọi manh mối dù là nhỏ nhất.

Rõ ràng mối tình hai năm của HyunaE’Dawn đã khiến các fan K-Pop giật mình, vì trước đó đã bỏ qua rất nhiều manh mối cho thấy hai người này có mối quan hệ đặc biệt với nhau. Từ đó mà các cư dân mạng trở nên cảnh giác với những chi tiết có dấu hiệu đáng ngờ, những bức ảnh hay lời nhắn ẩn ý mà các iol đăng tải trên mạng xã hội.

Lại thêm một cặp đôi idol bị cư dân mạng nghi ngờ đang hẹn hò bí mật ảnh 1

Mới đây nhất, fan K-Pop đang nghi ngờ Eunchae (DIA) Xiao (UP10TION) đang là một cặp, dựa trên rất nhiều điểm trùng hợp trên tài khoản cá nhân của hai người. Chưa kể cả hai còn học chung một lớp ở trường nghệ thuật Hanlim, nên khả năng nảy sinh tình cảm từ những ngày là bạn học rất cao.

Lại thêm một cặp đôi idol bị cư dân mạng nghi ngờ đang hẹn hò bí mật ảnh 2

Có thể thấy hồi năm ngoái, khi nhóm DIA quảng bá cho ca khúc Good Night, thì Xiao thường xuyên dùng hashtag #goodnight trong các bài đăng của mình, cho dù anh chàng cập nhật mạng xã hội lúc ban ngày đi nữa.

Xiao từng đăng ảnh hai bé lợn hồng, và một trong hai bé lợn đã lấp ló trong phòng của Eunchae.
Các fan cũng để ý thấy rằng Eunchae nhận được món quà lợn hồng này từ người hâm mộ bí mật trong một lần đang livestream với fan.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng lại cho rằng chừng đó manh mổi chưa đủ để cho rằng Eunchae Xiao đang là một cặp. Bởi rất có thể đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Nhưng chắc hẳn từ giờ trở đi, các idol K-Pop sẽ phải thận trọng hơn nữa với mọi hình ảnh, mọi phát ngôn trên mạng xã hội.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm