Lại thêm một nhóm nhạc gặp tai nạn khi chạy sự kiện và nạn nhân lần này là Oh My Girl

Lại thêm một nhóm nhạc gặp tai nạn khi chạy sự kiện và nạn nhân lần này là Oh My Girl
HHT - Các fan không khỏi thót tim khi nghe tin Oh My Girl gặp tai nạn giao thông.

Mới đây, công ty WM Entertainment chia sẻ một tuyên bố chính thức: “Vào ngày 1/8 năm 2018, khoảng 4 giờ chiều, một trong hai chiếc xe chở Oh My Girl từ sự kiện tại căn cứ quân sự ở Hwacheon thuộc tỉnh Gangwon đến tham dự Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc K-Star 2018 tại Gocheok Sky Dome đã gặp tai nạn giao thông. Trên xe có các thành viên của Oh My Girl Mimi, YooA, SeungheeBinnie”.

Công ty cho biết: "Mimi, YooA, Seunghee, Binnie và những người trên xe không gặp chấn thương nghiêm trọng, nhưng để đề phòng, họ đã được đưa đến bệnh viện".

Lại thêm một nhóm nhạc gặp tai nạn khi chạy sự kiện và nạn nhân lần này là Oh My Girl ảnh 1

Để đảm bảo rằng các thành viên có thể phục hồi và được điều trị nhanh chóng, Oh My Girl sẽ không tham gia Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc năm 2018.

“Chúng tôi xin lỗi khán giả, những người đang chờ đợi màn trình diễn của Oh My Girl tại Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc K-Star 2018, và chúng tôi một lần nữa bày tỏ sự hối lỗi của chúng tôi đến những người hâm mộ đã bị sốc bởi thông tin này. Chúng tôi sẽ thông báo cho người hâm mộ một cách nhanh chóng ngay khi kết quả kiểm tra được tiết lộ” - Công ty nói thêm.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc thường phải di chuyển một quãng đường dài trong thời gian gấp rút để chạy sự kiện, do đó không tránh khỏi những sự cố về giao thông. Mặc dù các fan vô cùng lo sợ, vấn nạn này dường như vẫn không được giải quyết.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm