Lâm Bảo Châu dẫn show "Đạp Gió" bản Việt, Lệ Quyên chắc chắn có tên trong dàn "Chị Đẹp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin Lâm Bảo Châu trở thành host của "Đạp Gió" bản Việt được công bố, "Chị Đẹp" Lệ Quyên lập tức được đông đảo khán giả gọi tên. Những động thái mới nhất của "nữ hoàng phòng trà" càng khiến dân tình tin rằng cô sẽ tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng".

Những thông tin xoay quanh chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đang dần được hé lộ. Sau khi Lâm Bảo Châu đảm nhận vai trò host, khán giả đồng loạt tin chắc Lệ Quyên có tên trong danh sách 30 "Chị Đẹp" tham gia chương trình.

Lệ Quyên sau đó khiến netizen xôn xao khi đăng lên trang cá nhân hình ảnh check-in tại một trường quay. Nhiều khán giả suy đoán rằng giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng đang ở địa điểm ghi hình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bởi ngay sau đó Lệ Quyên đã đăng story tập luyện tại đây.

Lâm Bảo Châu dẫn show "Đạp Gió" bản Việt, Lệ Quyên chắc chắn có tên trong dàn "Chị Đẹp" ảnh 1

Thiết kế đặc biệt của trường quay cũng khiến netizen liên tưởng đến Đạp Gió bản Việt.

Lâm Bảo Châu dẫn show "Đạp Gió" bản Việt, Lệ Quyên chắc chắn có tên trong dàn "Chị Đẹp" ảnh 2

Bộ trang phục thứ 2 của Lệ Quyên cũng check-in tại cùng một địa điểm.

Được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà", Lệ Quyên có kinh nghiệm dày dặn trong nghề và từng đóng vai trò giám khảo/ cố vấn tại các chương trình/ cuộc thi âm nhạc. Vì vậy, Lệ Quyên sẽ thể hiện ra sao khi trở thành thí sinh là điều khiến khán giả tò mò nhất. Bên cạnh đó, netizen cũng háo hức được xem host Lâm Bảo Châu và "Chị Đẹp" Lệ Quyên sẽ tương tác với nhau ra sao.

Lâm Bảo Châu dẫn show "Đạp Gió" bản Việt, Lệ Quyên chắc chắn có tên trong dàn "Chị Đẹp" ảnh 3
Lâm Bảo Châu dẫn show "Đạp Gió" bản Việt, Lệ Quyên chắc chắn có tên trong dàn "Chị Đẹp" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm