Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận

HHT - Bao nhiêu nữ idol đã xăm mình, thậm chí còn xăm nhiều là khác nhưng riêng Yoona thì chỉ dán một vài hình xăm siêu xinh xắn cũng bị phản đối dữ dội.

Lâu nay, chuyện nghệ sĩ xăm mình vốn là một đề tài gây tranh cãi ở K-Pop. Vẫn biết rằng các idol trưởng thành thì được quyền xăm mình, miễn là chọn những hình xăm phù hợp, không có hình ảnh hay câu chữ gây sốc là được. G-Dragon còn được gọi là “chúa tể của những hình xăm” khi anh có hàng chục hình xăm lớn nhỏ trên người.

Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận ảnh 1 Taeyeon có khá nhiều hình xăm nhỏ xinh

Các nữ idol cũng nhiều người đam mê xăm mình, như Taeyeon (SNSD) chẳng hạn. Thỉnh thoảng, khán giả lại thấy Taeyeon khoe một hình xăm mới, tất cả đều nhỏ xíu, xinh xắn và mang ý nghĩa đặc biệt với trưởng nhóm SNSD. Hoặc một thành viên khác trong SNSD là Tiffany cũng được khen ngợi vì những hình xăm ẩn chứa lời nhắn nhủ ngọt ngào tới các fan.

Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận ảnh 2 Màn khoe hình xăm bất ngờ của Yoona

Ấy thế mà tới lượt Yoona thì lại khác. Yoona vốn được coi là nữ thần K-Pop, trước giờ chưa từng xăm mình, lúc nào cũng ngọt ngào trong trẻo nên khi Yoona bất ngờ khoe hình xăm, cư dân mạng không khỏi sửng sốt.

Trong video mà các nghệ sĩ nhà SM Ent gửi lời chúc mừng BoA tròn 20 năm debut, Yoona đã diện một chiếc váy hai dây và khoe những hình xăm dán mang hình cành hoa tím chạy dọc theo cổ tay, cánh tay.

Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận ảnh 3 Nữ idol rất khéo chọn hình xăm bông hoa nhẹ nhàng

Có thể nói Yoona rất khéo chọn hình xăm dịu dàng, nữ tính hết sức và còn là hình dán tạm thời nhưng vẫn bị nhiều người chỉ trích nặng nề. Trên nhiều diễn đàn giải trí, netizen cho rằng họ rất thất vọng vì một idol trong sáng như Yoona lại xuất hiện cùng hình xăm. Nhiều người khuyên Yoona nên gỡ bỏ hình xăm này càng sớm càng tốt và đừng nên nghĩ tới chuyện xăm mình nếu không muốn bị khán giả quay lưng.

Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận ảnh 4 Nhưng cô vẫn bị nhiều người chỉ trích

Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng khẳng định, xăm hay không là quyền cá nhân của Yoona và khán giả đừng nên gây sức ép lên visual của SNSD, miễn sao Yoona chọn được hình xăm phù hợp với mình.

Làm nữ thần K-Pop quá lâu, Yoona (SNSD) chỉ khoe hình xăm dán cũng không được chấp nhận ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.