Làm thế nào để bớt cô đơn trong ngày Valentine?

Làm thế nào để bớt cô đơn trong ngày Valentine?
HHT - Đối với các "thánh ế", Valentine là một trong những ngày không nên có, tuy nhiên nếu chúng vẫn xuất hiện, làm thế nào để bạn bớt cô đơn?

Tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân

Nếu mọi cô gái khác buộc phải làm đẹp vì mong muốn thật rực rỡ khi đi chơi với bạn trai trong ngày Valentine thì tại sao các bạn không tự làm đẹp cho mình.

Bạn làm đẹp vì yêu chính mình chứ không phải vì một ai khác, biết đâu đó khi bạn tự yêu lấy mình sẽ là lúc tình yêu gõ cửa. 

Đừng quên trao tặng yêu thương

Đừng nghĩ Valentine sẽ là ngày các cặp đôi trao tặng yêu thương, bạn có thể gọi điện thoại cho gia đình hay hội bạn thân để dành tặng những lời chúc tốt đẹp.

Làm thế nào để bớt cô đơn trong ngày Valentine? ảnh 1

Nếu đã lâu bạn không về nhà hay vì quá bận rộn mà không gọi điện thoại cho bố mẹ, đây chính là cái cớ để vun đắp tình cảm cho các mối quan hệ của mình. Một lời hỏi thăm, một buổi đi chơi sẽ khiến mối quan hệ của bạn với gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

Tham gia các buổi tình nguyện

Nếu bạn cảm thấy mình cô đơn và cần sự sẻ chia, các buổi tình nguyện sẽ là phương án hữu hiệu. Khi bạn tập trung cho một việc gì đó, sự cô đơn và phiền muộn cũng qua đi. 

Đừng quên dành tặng bản thân một món quà 

Làm thế nào để bớt cô đơn trong ngày Valentine? ảnh 2

Dù là Valentine hay bất kỳ một ngày nào, nếu bạn thấy đang làm tốt công việc, đừng quên dành tặng một món quà cho chính mình. Đó có thể là một bó hoa, một bộ đồ... và hãy vui vẻ "nhận" chúng vì đơn giản, bạn xứng đáng.

Hãy coi Valentine như các ngày bình thường

Valentine cũng chỉ là một ngày bình thường bởi bạn vẫn phải đi làm, đi học và cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Vậy hãy nhớ rằng, đừng đặt nặng chúng và đừng khiến bản thân trở nên mệt mỏi. 

Lên kế hoạch cho buổi đi chơi

Làm thế nào để bớt cô đơn trong ngày Valentine? ảnh 3

Nhiều người nghĩ rằng mình nên ở nhà trong ngày Valentine, nhưng tại sao phải thế? Bạn có thể tụ tập bạn bè để đi chơi, đi ăn và thậm chí là shopping. Hoặc nếu chúng trùng khớp với ngày cuối tuần, bạn có thể lập kế hoạch đi du lịch. 

Đừng bao giờ khó chịu trong ngày Valentine

Nhiều người có những suy nghĩ tiêu cực trong ngày Valentine, họ ghét mọi thứ xung quanh, họ ghét nhìn thấy mọi người thể hiện tình cảm yêu thương. Nhưng, bạn đừng tự biến mình trở thành một người xấu tính. Hãy vui vẻ khi còn độc thân bởi biết đâu khi "dính" vào chuyện yêu đương, bạn lại thèm khát những ngày tự do như trước?

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.