Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận

HHT - Tuy EXO-L tức giận với hành động này của Mnet, nhưng cũng phải thừa nhận một điều Lay đã quá lâu không tái hợp với EXO rồi.

Khi EXO mới ra mắt, nhóm có tới 4 thành viên người Trung Quốc và ba người đã chính thức rời nhóm là Kris (Ngô Diệc Phàm), Luhan (Lộc Hàm) và Tao (Hoàng Tử Thao). Còn người thứ tư, Lay (Trương Nghệ Hưng) tuy vẫn là thành viên EXO nhưng nhiều năm nay hoạt động riêng lẻ tại Trung Quốc, lâu lắm chẳng có hoạt động chung gì với EXO. Thậm chí SM Ent còn mở hẳn một công ty riêng để quản lý hoạt động solo của Lay tại quê nhà từ năm 2015 đến nay.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 1 Đã nhiều năm nay Lay không còn hoạt động chung với EXO dù chưa hề rời nhóm
Kết quả là nhiều non-fan cứ ngỡ Lay không còn ở lại với EXO nữa. Nhưng EXO-L vẫn xem Lay là một phần không thể thiếu của EXO. Bản thân Lay vẫn luôn khẳng định anh vẫn là thành viên của EXO, bằng chứng là Lay để ảnh nền điện thoại là hình cả nhóm EXO, đăng hình EXO tề tựu trong ngày Suho nhập ngũ lên trang cá nhân của mình.
Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 2 Điều này làm nhiều người nhầm tưởng Lay đã rời EXO

Chính vì sự không rõ ràng này mà chính kênh Mnet cũng đã nhầm lẫn khi vô tình làm mờ mặt Lay trong một MV cũ của EXO. Chương trình TMI News khi phát sóng MV Growl đã xóa mờ mặt của các thành viên đã rời nhóm, bao gồm Kris, Tao và Luhan nhưng chẳng ngờ Lay cũng chịu chung số phận. Có thể nhà sản xuất chương trình muốn tránh rắc rối, không muốn bị kiện là vi phạm bản quyền hình ảnh nên đành làm mờ các idol người Trung Quốc. Nhưng việc kênh này xếp cả Lay vào danh sách rời nhóm vẫn khiến EXO-L không vui chút nào.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 3 Kênh Mnet cũng nhầm như vậy nên đã xóa mờ mặt Lay và ba thành viên đã rời nhóm
Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 4

Sau khi phát hiện sai sót, Mnet đã trả lại khuôn mặt cho Lay

Sau khi EXO-L lên tiếng, Mnet cũng đã nhanh chóng sửa sai khi bản phát sóng chương trình này trên YouTube đã thấy rõ mặt Lay. Nhầm lẫn của Mnet cũng cho thấy rằng Lay cứ tách biệt khỏi EXO như thế này thì ngày càng nhiều người hiểu lầm rằng anh đã rời nhóm. Hy vọng SM Ent sẽ sớm có kế hoạch để Lay tái hợp với nhóm EXO trong một dự án gần nhất.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 5
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm