Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận

HHT - Tuy EXO-L tức giận với hành động này của Mnet, nhưng cũng phải thừa nhận một điều Lay đã quá lâu không tái hợp với EXO rồi.

Khi EXO mới ra mắt, nhóm có tới 4 thành viên người Trung Quốc và ba người đã chính thức rời nhóm là Kris (Ngô Diệc Phàm), Luhan (Lộc Hàm) và Tao (Hoàng Tử Thao). Còn người thứ tư, Lay (Trương Nghệ Hưng) tuy vẫn là thành viên EXO nhưng nhiều năm nay hoạt động riêng lẻ tại Trung Quốc, lâu lắm chẳng có hoạt động chung gì với EXO. Thậm chí SM Ent còn mở hẳn một công ty riêng để quản lý hoạt động solo của Lay tại quê nhà từ năm 2015 đến nay.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 1 Đã nhiều năm nay Lay không còn hoạt động chung với EXO dù chưa hề rời nhóm
Kết quả là nhiều non-fan cứ ngỡ Lay không còn ở lại với EXO nữa. Nhưng EXO-L vẫn xem Lay là một phần không thể thiếu của EXO. Bản thân Lay vẫn luôn khẳng định anh vẫn là thành viên của EXO, bằng chứng là Lay để ảnh nền điện thoại là hình cả nhóm EXO, đăng hình EXO tề tựu trong ngày Suho nhập ngũ lên trang cá nhân của mình.
Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 2 Điều này làm nhiều người nhầm tưởng Lay đã rời EXO

Chính vì sự không rõ ràng này mà chính kênh Mnet cũng đã nhầm lẫn khi vô tình làm mờ mặt Lay trong một MV cũ của EXO. Chương trình TMI News khi phát sóng MV Growl đã xóa mờ mặt của các thành viên đã rời nhóm, bao gồm Kris, Tao và Luhan nhưng chẳng ngờ Lay cũng chịu chung số phận. Có thể nhà sản xuất chương trình muốn tránh rắc rối, không muốn bị kiện là vi phạm bản quyền hình ảnh nên đành làm mờ các idol người Trung Quốc. Nhưng việc kênh này xếp cả Lay vào danh sách rời nhóm vẫn khiến EXO-L không vui chút nào.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 3 Kênh Mnet cũng nhầm như vậy nên đã xóa mờ mặt Lay và ba thành viên đã rời nhóm
Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 4

Sau khi phát hiện sai sót, Mnet đã trả lại khuôn mặt cho Lay

Sau khi EXO-L lên tiếng, Mnet cũng đã nhanh chóng sửa sai khi bản phát sóng chương trình này trên YouTube đã thấy rõ mặt Lay. Nhầm lẫn của Mnet cũng cho thấy rằng Lay cứ tách biệt khỏi EXO như thế này thì ngày càng nhiều người hiểu lầm rằng anh đã rời nhóm. Hy vọng SM Ent sẽ sớm có kế hoạch để Lay tái hợp với nhóm EXO trong một dự án gần nhất.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.