Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận

HHT - Tuy EXO-L tức giận với hành động này của Mnet, nhưng cũng phải thừa nhận một điều Lay đã quá lâu không tái hợp với EXO rồi.

Khi EXO mới ra mắt, nhóm có tới 4 thành viên người Trung Quốc và ba người đã chính thức rời nhóm là Kris (Ngô Diệc Phàm), Luhan (Lộc Hàm) và Tao (Hoàng Tử Thao). Còn người thứ tư, Lay (Trương Nghệ Hưng) tuy vẫn là thành viên EXO nhưng nhiều năm nay hoạt động riêng lẻ tại Trung Quốc, lâu lắm chẳng có hoạt động chung gì với EXO. Thậm chí SM Ent còn mở hẳn một công ty riêng để quản lý hoạt động solo của Lay tại quê nhà từ năm 2015 đến nay.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 1 Đã nhiều năm nay Lay không còn hoạt động chung với EXO dù chưa hề rời nhóm
Kết quả là nhiều non-fan cứ ngỡ Lay không còn ở lại với EXO nữa. Nhưng EXO-L vẫn xem Lay là một phần không thể thiếu của EXO. Bản thân Lay vẫn luôn khẳng định anh vẫn là thành viên của EXO, bằng chứng là Lay để ảnh nền điện thoại là hình cả nhóm EXO, đăng hình EXO tề tựu trong ngày Suho nhập ngũ lên trang cá nhân của mình.
Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 2 Điều này làm nhiều người nhầm tưởng Lay đã rời EXO

Chính vì sự không rõ ràng này mà chính kênh Mnet cũng đã nhầm lẫn khi vô tình làm mờ mặt Lay trong một MV cũ của EXO. Chương trình TMI News khi phát sóng MV Growl đã xóa mờ mặt của các thành viên đã rời nhóm, bao gồm Kris, Tao và Luhan nhưng chẳng ngờ Lay cũng chịu chung số phận. Có thể nhà sản xuất chương trình muốn tránh rắc rối, không muốn bị kiện là vi phạm bản quyền hình ảnh nên đành làm mờ các idol người Trung Quốc. Nhưng việc kênh này xếp cả Lay vào danh sách rời nhóm vẫn khiến EXO-L không vui chút nào.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 3 Kênh Mnet cũng nhầm như vậy nên đã xóa mờ mặt Lay và ba thành viên đã rời nhóm
Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 4 Sau khi phát hiện sai sót, Mnet đã trả lại khuôn mặt cho Lay

Sau khi EXO-L lên tiếng, Mnet cũng đã nhanh chóng sửa sai khi bản phát sóng chương trình này trên YouTube đã thấy rõ mặt Lay. Nhầm lẫn của Mnet cũng cho thấy rằng Lay cứ tách biệt khỏi EXO như thế này thì ngày càng nhiều người hiểu lầm rằng anh đã rời nhóm. Hy vọng SM Ent sẽ sớm có kế hoạch để Lay tái hợp với nhóm EXO trong một dự án gần nhất.

Lầm tưởng Lay đã rời khỏi EXO, Mnet đã lỡ tay làm một việc rất phũ khiến fan nổi giận ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?
Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!