Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi

HHT - Chỉ riêng sự kiện Suho nhập ngũ thôi đã khiến EXO dính ba tin đồn không hay do anti-fan lan truyền.

Ngày 14/5, các thành viên EXO cũng như rất đông EXO-L đã cùng tiễn trưởng nhóm Suho lên đường nhập ngũ. Các chàng trai Chanyeol, Sehun, Baekhyun, Kai và cả Chen đã cùng nhau chụp tấm hình kỷ niệm với Suho, chia sẻ lên mạng xã hội thay cho lời chúc trưởng nhóm lên đường mạnh khỏe bình an.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 1 Các thành viên EXO đến tiễn trưởng nhóm

Lay tuy đang ở Trung Quốc và không có mặt trên ảnh cũng đã đăng tấm hình này lên tài khoản cá nhân cùng lời nhắn: “Hãy trở về khỏe mạnh nha, đội trưởng” để chào tạm biệt Suho. Kết quả là rất nhiều anti-fan đã buông lời ác ý về Lay, thắc mắc vì sao đến giờ này mà Lay vừa chưa rời nhóm khi cả thời gian dài vừa qua không tham gia hoạt động chung với EXO mà bận rộn với sự nghiệp cá nhân. Có người còn bảo Lay là “ca sĩ có thể làm tất cả mọi thứ, trừ xuất hiện cùng EXO” hoặc thắc mắc không biết vai trò thực sự của Lay ở EXO cũng như công ty SM Ent là gì.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 2 Lay chào tạm biệt Suho nhưng lại bị chỉ trích

Bức hình này cũng là lần đầu Chen lộ diện công khai sau khi đón con đầu lòng và tất nhiên không thể thoát khỏi ánh nhìn săm soi của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét nhìn Chen gầy hơn trước, thần sắc cũng không được tươi tắn rạng rỡ như xưa, có thể do vất vả chăm con mới sinh cũng như mệt mỏi với làn sóng chỉ trích của dư luận.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 3 Việc Suho di chuyển bằng xe quân sự cũng vướng phải tin đồn bất lợi

Thêm vào đó, Suho hôm qua di chuyển đến địa điểm nhập ngũ bằng xe quân sự chuyên dụng. Thế là đủ dấy lên tin đồn vì Suho là người nổi tiếng nên được đặc cách hơn các binh sĩ khác và công ty SM Ent phải thanh minh ngay rằng Suho không hề được ưu ái đặc biệt gì cả. Chỉ vì hôm qua có quá đông fan đến tạm biệt nam idol, thêm vào đó Suho lại đi nhầm đường nên để di chuyển kịp thời gian đã định mà SM Ent phải đưa Suho đi bằng xe quân sự.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.