Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi

HHT - Chỉ riêng sự kiện Suho nhập ngũ thôi đã khiến EXO dính ba tin đồn không hay do anti-fan lan truyền.

Ngày 14/5, các thành viên EXO cũng như rất đông EXO-L đã cùng tiễn trưởng nhóm Suho lên đường nhập ngũ. Các chàng trai Chanyeol, Sehun, Baekhyun, Kai và cả Chen đã cùng nhau chụp tấm hình kỷ niệm với Suho, chia sẻ lên mạng xã hội thay cho lời chúc trưởng nhóm lên đường mạnh khỏe bình an.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 1 Các thành viên EXO đến tiễn trưởng nhóm

Lay tuy đang ở Trung Quốc và không có mặt trên ảnh cũng đã đăng tấm hình này lên tài khoản cá nhân cùng lời nhắn: “Hãy trở về khỏe mạnh nha, đội trưởng” để chào tạm biệt Suho. Kết quả là rất nhiều anti-fan đã buông lời ác ý về Lay, thắc mắc vì sao đến giờ này mà Lay vừa chưa rời nhóm khi cả thời gian dài vừa qua không tham gia hoạt động chung với EXO mà bận rộn với sự nghiệp cá nhân. Có người còn bảo Lay là “ca sĩ có thể làm tất cả mọi thứ, trừ xuất hiện cùng EXO” hoặc thắc mắc không biết vai trò thực sự của Lay ở EXO cũng như công ty SM Ent là gì.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 2 Lay chào tạm biệt Suho nhưng lại bị chỉ trích

Bức hình này cũng là lần đầu Chen lộ diện công khai sau khi đón con đầu lòng và tất nhiên không thể thoát khỏi ánh nhìn săm soi của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét nhìn Chen gầy hơn trước, thần sắc cũng không được tươi tắn rạng rỡ như xưa, có thể do vất vả chăm con mới sinh cũng như mệt mỏi với làn sóng chỉ trích của dư luận.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 3 Việc Suho di chuyển bằng xe quân sự cũng vướng phải tin đồn bất lợi

Thêm vào đó, Suho hôm qua di chuyển đến địa điểm nhập ngũ bằng xe quân sự chuyên dụng. Thế là đủ dấy lên tin đồn vì Suho là người nổi tiếng nên được đặc cách hơn các binh sĩ khác và công ty SM Ent phải thanh minh ngay rằng Suho không hề được ưu ái đặc biệt gì cả. Chỉ vì hôm qua có quá đông fan đến tạm biệt nam idol, thêm vào đó Suho lại đi nhầm đường nên để di chuyển kịp thời gian đã định mà SM Ent phải đưa Suho đi bằng xe quân sự.

Suho nhập ngũ được một ngày, EXO đã gặp phải kha khá tin đồn bất lợi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.