Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài?

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài?
HHT - Biên đạo múa Phạm Lịch và Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh khá lạ mắt để gửi tặng khán giả nhân dịp năm mới.

Bộ ảnh mang phong cách vui nhộn, hài hước với những pha tạo dáng… khó đỡ chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả sự bất ngờ thú vị.

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài? ảnh 1

Lâm Vinh HảiPhạm Lịch chia sẻ rằng không nhất thiết phải mặc áo dài để chụp ảnh Tết. 

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài? ảnh 2

Ngoài đời, vũ công Lâm Vinh Hải và biên đạo múa Phạm Lịch là hai anh em rất thân thiết với nhau. Lâm Vinh Hải rất quý tính cách lạc quan, luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh của cô gái trẻ này; còn Phạm Lịch cũng luôn dành cho Lâm Vinh Hải sự ngưỡng mộ đặc biệt. Với cô đây không chỉ là người anh mà còn là người thân, một người có sức ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động nghề của Phạm Lịch.

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài? ảnh 3

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài? ảnh 4

Nói về biên đạo múa Phạm Lịch, chắc khán giả vẫn nhớ đây là cô gái gây được sự chú ý nhiều nhất khi luôn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt trong từng bước chân uyển chuyển trên sân khấu So you think you can dance 2014. Hiện tại, cô gái trẻ này vẫn theo đuổi niềm đam mê nhảy múa với nhiều lời mời xuất hiện trên các sân khấu lớn. Ngoài ra, Phạm Lịch còn mở thêm những lớp dạy Jazz dành cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn này.

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài? ảnh 5

Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch: Chụp hình Tết đâu chỉ có áo dài? ảnh 6

Được biết sắp tới, cả Phạm Lịch Lâm Vinh Hải đều đang ấp ủ cho mình những dự án đặc biệt để chào sân 2017.


TRANG NGUYỄN - Ảnh: NGHĨA BÙI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.