Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh

Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh
HHT - Các bạn nam đang không biết nên mặc gì để trông thật "cool ngầu" trong mùa Giáng sinh, hãy thử qua vài gợi ý với áo vest da và áo khoác dạ từ Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" Lâm Vinh Hải nhé!

Khán giả bắt đầu biết đến Lâm Vinh Hải với vai trò trưởng nhóm nhảy MTE, thường xuyên xuất hiện bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm trong các chương trình ca nhạc. Sau đó, anh được chú ý nhiều hơn khi "họa mi tóc nâu" mời đóng vai chính trong MV Sai vào đầu năm 2012. Tuy nhiên, khán giả chỉ thực sự bị "hút hồn" bởi tài năng và gương mặt điển trai của Lâm Vinh Hải kể từ khi anh tham gia cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và đoạt ngôi vị Quán quân.

Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh ảnh 1
Giờ đây, Lâm Vinh Hải đã là một cái tên quá quen thuộc với khán giả Việt Nam khi anh không chỉ hoạt động ở lĩnh vực nhảy múa, mà còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như MC, diễn viên, biên đạo... và gặt hái không ít những thành quả đáng kể.

Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh ảnh 2

Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh ảnh 3
Và sắp tới đây, Lâm Vinh Hải sẽ càng khẳng định được tên tuổi cũng như trình độ chuyên môn của mình khi được ngồi vào chiếc ghế nóng của chương trình Thử thách cùng bước nhảy mà ngày xưa chính anh từng tham dự và đoạt giải. Trong lịch sử của trên toàn cầu thì chưa có một Quán quân nào được ngồi ở vị trí tuyển chọn tài năng cho chương trình nhưng Lâm Vinh Hải đã có cơ hội này. Quả thật điều đó đã giúp Lâm Vinh Hải bước một bước tiến khá lớn trong sự nghiệp nhảy múa của mình. Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn tốt, tin rằng Lâm Vinh Hải sẽ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp các bạn thí sinh.

Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh ảnh 4

Lâm Vinh Hải sẽ gợi ý cho bạn cách mặc cực chất trong mùa Giáng sinh ảnh 5
Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải sẽ trở thành cố vấn biên đạo cho đội của ca sĩ Mai Tiến Dũng để bước vào cuộc thi The remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3. Hợp tác với hai ca sĩ ở hai mùa trước là Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy, Lâm Vinh Hải đã làm người xem không phải thất vọng với những màn vũ đạo vô cùng đẹp mắt và sân khấu đầy ấn tượng. Hãy chờ xem anh chàng sẽ tiếp tục mang đến những gì cho The Remix mùa 3 này.

TRANG NGUYỄN

Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm