Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim lãng mạn “Bridgerton” đang trong quá trình ghi hình cho mùa phim thứ 3. Nhưng một thành viên trong gia đình Bridgerton sẽ không trở lại, và mùa mới có thể chậm lên sóng vì nội dung cần điều chỉnh.

Những ai yêu thích bộ phim truyền hình lãng mạn Bridgerton chắc chắn rất phấn khích khi Netflix tiếp tục thực hiện mùa 3 và mùa 4. Netflix đã xác nhận thông tin này ngay khi mùa 2 vừa kết thúc, thậm chí còn tiết lộ rằng quyết định này đã được đưa ra trước cả khi mùa 2 được công chiếu.

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 1

Gia đình Bridgerton đông đúc, vui nhộn và ấm áp.

Tuy nhiên, thông tin bên lề mùa 3 của Bridgerton lại kém vui khi các fan biết rằng Daphne Bridgerton sẽ không quay trở lại trong mùa 3. Nhà Bridgerton có 8 anh chị em với tên của mỗi người có chữ cái đầu xếp theo bảng chữ cái, Daphne là người con thứ tư nhưng là chị lớn. Thậm chí so với ba ông anh trai Anthony, Benedict và Colin, Daphne còn có phần chín chắn và chững chạc hơn.

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 2

Daphne Bridgerton - được diễn bởi Phoebe Dynevor.

Nữ diễn viên Phoebe Dynevor - người đảm nhận vai Daphne, đã tiết lộ rằng: “Đáng buồn là tôi không tham gia mùa 3. Có khả năng tôi sẽ trở lại trong tương lai. Nhưng với mùa 3, tôi rất hào hứng được xem với tư cách là một khán giả”. Netflix vẫn chưa bình luận gì về việc Phoebe Dynevor vắng mặt trong mùa 3 của Bridgerton.

Daphne Bridgerton và Công tước Simon (Regé-Jean Page) là nhân vật trung tâm của Bridgerton mùa 1, khi bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn và cuộc hôn nhân ngọt ngào của họ. Sau mùa 1, Công tước Simon không trở lại và nay sau mùa 2 Daphne cũng nối gót theo chồng.

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 3

Vợ chồng nhà Công tước Simon - Daphne.

Mặc dù gây tiếc nuối nhưng sự vắng mặt của vợ chồng Công tước không mấy ảnh hưởng đến nội dung của Bridgerton mùa 3. Bởi series Bridgerton khá đặc biệt ở chỗ mỗi mùa phim mới, nhân vật trung tâm của câu chuyện sẽ thay đổi. Daphne Bridgerton - Simon Basset là nhân vật trung tâm của mùa 1, Anthony Bridgerton - Kate Sharma là nhân vật trung tâm của mùa 2, và mùa 3 là Colin Bridgerton - Penelope Featherington (hay cô còn có bí danh khác là Lady Whistledown).

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 4

Penelope Featherington, còn có bí danh viết báo là Lady Whistledown.

Lady Whistledown đã tiết lộ rằng mùa 3 của Bridgerton là về tình yêu đơn phương và thầm lặng, kéo dài đã nhiều năm của cô dành cho người con trai thứ ba nhà Bridgerton. Trong hai mùa phim trước, tình yêu của Penelope dành cho Colin quá rõ ràng với khán giả, nhưng Colin lại hoàn toàn mù tịt (hoặc anh đoán được nhưng vờ như không biết). Nhưng ở cuối mùa 2, có vẻ như Colin bắt đầu nhìn Penelope bằng con mắt khác, và đó là tiền đề để mùa 3 diễn ra.

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 5

Nhân vật trung tâm của mùa 3 là Colin - Penelope.

Quá trình sản xuất đang được tiến hành, thực tế là từ khá sớm - khi mùa 2 chiếu xong chưa bao lâu, nhưng bộ phim có thể bị trì hoãn. Có tin đồn rằng Shonda Rhimes - nhà sản xuất của Bridgerton - không hài lòng với cốt truyện mới nhất.

Theo thông tin được tiết lộ, Bridgerton mùa 3 có một số chi tiết khiến bộ phim hơi “tăm tối”, và Shonda Rhimes không thích điều đó, bà muốn bộ phim cần “vui vẻ trở lại”, vì thế sẽ có những thay đổi và điều đó đồng nghĩa với việc tiến độ sẽ không tránh khỏi chậm trễ.

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 6

Cặp đôi mới cưới ở mùa 2 - Anthony và Kate sẽ có mặt trong mùa 3.

Bridgerton mùa 3 tuy đang tiến hành không mấy suôn sẻ, nhưng may mắn là cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Ngược lại, thông tin mùa 3 sẽ được điều chỉnh để trở nên vui tươi hơn được các fan hết sức ủng hộ, bởi nguyên tác Romancing Mister Bridgerton (tập truyện về Colin và Penelope) cũng rất vui nhộn, ngọt ngào, tươi sáng.

Vắng mặt chị lớn Daphne, nhưng anh cả Anthony và cô dâu mới cưới của anh - Kate Sharma vẫn sẽ trở lại trong mùa 3, cho dù họ đã không còn là tâm điểm.

Lận đận “Bridgerton” mùa 3: Daphne không trở lại, lịch quay hoãn bởi kịch bản phải sửa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm