Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ

HHT - Dịch Dương Thiên Tỉ không ngại bày tỏ sự khó chịu, ghét bỏ của mình ngay trên sóng truyền hình nhưng lại được khán giả tán dương hết mình.

Hiện giờ, Dịch Dương Thiên Tỉ đang làm tham gia Thiếu niên chi danh, chương trình sống còn duy nhất tìm kiếm nhóm nhạc nam ở Trung Quốc trong năm 2020. Bởi các show cùng thể loại như Sáng tạo doanh, Thanh xuân có bạn, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đều dành cho các thí sinh nữ. Tuy Thiên Tỉ chỉ đảm nhận vai trò huấn luyện viên khách mời nhưng thành viên của TFBOYS đã nhanh chóng chứng minh mình là một người thầy cực có tâm.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 1 Thiên Tỉ làm huấn luyện viên khách mời trong "Thiếu niên chi danh"

Trong tập đầu tiên, một thí sinh Tô Nhi đã bật khóc trên sân khấu vì ấm ức “Em chỉ cần được biểu diễn thôi nhưng sao mọi người lại gọi em là thịt hâm lại?”. Cộng đồng mạng Trung Quốc thường dùng từ “thịt hâm lại” để nhắc đến những nghệ sĩ đã từng debut mà không thành công, giờ lại phải tham gia các show sống còn để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng hoặc nói rộng hơn là chỉ những người đã từng vấp ngã, thất bại và phải làm lại mọi thứ từ đầu.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 2 Anh chàng thẳng thắn chỉ trích những người dùng từ "thịt hâm lại"

Nghe thấy vậy, Dịch Dương Thiên Tỉ thẳng thắn đáp lời “Tôi rất ghét từ “thịt hâm lại” mà nhiều người dùng để mỉa mai người khác. Mỗi khi muốn nói từ ấy, hãy tự hỏi chính mình xem có đủ can đảm đứng dậy sau khi vấp ngã, sẵn sàng làm lại từ đầu hay không?”.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 3 Phản ứng của Thiên Tỉ nhận được rất nhiều lời khen

Có thể nói chưa bao giờ Dịch Dương Thiên Tỉ lại gay gắt đến vậy khi nói chuyện trên sóng truyền hình, nhưng phản ứng của anh lại được khán giả đồng tình hoan nghênh. Phản ứng này của Thiên Tỉ nhanh chóng leo lên dẫn đầu bảng tìm kiếm Weibo kèm theo rất nhiều bình luận tích cực như “Thiên Tỉ đã nói đúng. Người trẻ không được sợ hãi, phải sẵn sàng đứng dậy làm lại”, “Thiên Tỉ nói quá chuẩn”, “Cậu ấy hẳn là người có nhân cách rất tốt”.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm