Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ

HHT - Dịch Dương Thiên Tỉ không ngại bày tỏ sự khó chịu, ghét bỏ của mình ngay trên sóng truyền hình nhưng lại được khán giả tán dương hết mình.

Hiện giờ, Dịch Dương Thiên Tỉ đang làm tham gia Thiếu niên chi danh, chương trình sống còn duy nhất tìm kiếm nhóm nhạc nam ở Trung Quốc trong năm 2020. Bởi các show cùng thể loại như Sáng tạo doanh, Thanh xuân có bạn, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đều dành cho các thí sinh nữ. Tuy Thiên Tỉ chỉ đảm nhận vai trò huấn luyện viên khách mời nhưng thành viên của TFBOYS đã nhanh chóng chứng minh mình là một người thầy cực có tâm.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 1 Thiên Tỉ làm huấn luyện viên khách mời trong "Thiếu niên chi danh"

Trong tập đầu tiên, một thí sinh Tô Nhi đã bật khóc trên sân khấu vì ấm ức “Em chỉ cần được biểu diễn thôi nhưng sao mọi người lại gọi em là thịt hâm lại?”. Cộng đồng mạng Trung Quốc thường dùng từ “thịt hâm lại” để nhắc đến những nghệ sĩ đã từng debut mà không thành công, giờ lại phải tham gia các show sống còn để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng hoặc nói rộng hơn là chỉ những người đã từng vấp ngã, thất bại và phải làm lại mọi thứ từ đầu.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 2 Anh chàng thẳng thắn chỉ trích những người dùng từ "thịt hâm lại"

Nghe thấy vậy, Dịch Dương Thiên Tỉ thẳng thắn đáp lời “Tôi rất ghét từ “thịt hâm lại” mà nhiều người dùng để mỉa mai người khác. Mỗi khi muốn nói từ ấy, hãy tự hỏi chính mình xem có đủ can đảm đứng dậy sau khi vấp ngã, sẵn sàng làm lại từ đầu hay không?”.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 3 Phản ứng của Thiên Tỉ nhận được rất nhiều lời khen

Có thể nói chưa bao giờ Dịch Dương Thiên Tỉ lại gay gắt đến vậy khi nói chuyện trên sóng truyền hình, nhưng phản ứng của anh lại được khán giả đồng tình hoan nghênh. Phản ứng này của Thiên Tỉ nhanh chóng leo lên dẫn đầu bảng tìm kiếm Weibo kèm theo rất nhiều bình luận tích cực như “Thiên Tỉ đã nói đúng. Người trẻ không được sợ hãi, phải sẵn sàng đứng dậy làm lại”, “Thiên Tỉ nói quá chuẩn”, “Cậu ấy hẳn là người có nhân cách rất tốt”.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ rõ sự khó chịu trên truyền hình nhưng lại được ủng hộ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.