Fan Việt tranh cãi trước kết quả của thực tập sinh người Việt trong tập đầu “I-Land”

HHT - Fan Việt đã từng hy vọng Hanbin - chàng thực tập sinh người Việt sẽ có màn thể hiện thật ấn tượng trong show sống còn "I-Land" nhưng đáng tiếc mọi chuyện đã không được như ý muốn.

Show sống còn I-Land do Mnet bắt tay với Big Hit đã chính thức lên sóng vào tối ngày 26/6. Chương trình này đặc biệt được fan Việt chú ý vì có một chàng trai người Việt tham gia với nghệ danh Hanbin và ai cũng mong Hanbin sẽ đi đến vòng cuối cùng, được debut trong nhóm nhạc chiến thắng.

Fan Việt tranh cãi trước kết quả của thực tập sinh người Việt trong tập đầu “I-Land” ảnh 1 Hanbin được các fan Việt ủng hộ

Trong tập 1, Hanbin đã không làm khán giả thất vọng khi xuất hiện tự tin, tươi tắn, thân thiện, còn giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt: 'Tôi muốn trở thành ca sĩ giống như BTS”. Nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra Hanbin không được kênh Mnet đối xử công bằng khi thời lượng lên hình ít hơn các thí sinh người Hàn khác. Điều này cũng có thể đoán trước khi Mnet thường có xu hướng "chơi không đẹp" với các thực tập sinh đến từ Đông Nam Á.

Fan Việt tranh cãi trước kết quả của thực tập sinh người Việt trong tập đầu “I-Land” ảnh 2 Anh chàng không được lên hình nhiều như các thực tập sinh khác

Trong phần thi trình diễn, các thí sinh sẽ giơ tay bình chọn cho nhau và những ai nhận được hơn 50% phiếu bầu sẽ được vào nhóm IN - được vào khu I-Land "sang-xịn-mịn" để sinh sống và tập luyện. Hanbin tuy chỉ thể hiện một đoạn rap ngắn nhưng cũng đủ cho thấy khả năng thanh nhạc ổn, phát âm tiếng Anh tốt. Nhưng thật không ngờ Hanbin chỉ nhận được 7/20 phiếu bầu và bị loại khỏi nhóm IN ngay sau tập đầu tiên.

Fan Việt tranh cãi trước kết quả của thực tập sinh người Việt trong tập đầu “I-Land” ảnh 3 Hanbin không giấu được thất vọng khi nhận được rất ít phiếu bầu

Vì thế, Hanbin cùng với 10 thí sinh thấp điểm khác sẽ phải vào nhóm OUT, chuyển sang khu Ground với điều kiện tập luyện khó khăn vất vả hơn, ký túc xá cũng không sang chảnh bằng khu I-Land. Trước kết quả này, fan Việt khá bức xúc, cho rằng Hanbin đã trình diễn tốt nhưng các thí sinh khác lại chơi không công bằng. Rất nhiều người đã bình chọn theo cảm tính khiến nhiều thực tập sinh có tiềm năng lại ngậm ngùi bị xếp vào nhóm OUT. Bù lại, fan Việt hết sức khen ngợi Hanbin vì chơi rất đẹp. Ngay cả sau khi bị loại, Hanbin vẫn cố gắng nở nụ cười và giơ tay bình chọn cho tất cả các thí sinh khác.

Fan Việt tranh cãi trước kết quả của thực tập sinh người Việt trong tập đầu “I-Land” ảnh 4 Fan Việt cho rằng Hanbin bị loại một cách không công bằng

Biết đâu hành động đẹp này của Hanbin sẽ tạo được thiện cảm cho đồng đội và ban cố vấn để anh chàng có cơ hội tỏa sáng ở những tập sau?

Fan Việt tranh cãi trước kết quả của thực tập sinh người Việt trong tập đầu “I-Land” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm