Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior

HHT - Vừa mới thấy Mạnh Mỳ Kỳ xuất hiện trong bộ váy Dior đỏ rực rỡ, netizen đã buồn muốn khóc và gọi tên các “nàng thơ Dior” như Angela Baby, Suzy, Jisoo.
Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 1

Tháng 12 là thời điểm C-Biz vô cùng nhộn nhịp với hàng loạt sự kiện và trong đêm hội nào thì các ngôi sao cũng ăn vận lộng lẫy nhất có thể để trở thành người nổi bật nhất. Ở đêm hội GQ thịnh điển vừa tổ chức, nữ diễn viên Mạnh Mỹ Kỳ nổi bần bật với trang phục Dior đỏ rực rỡ.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 2

Tuy nhiên, netizen khi nhìn thấy tạo hình của cô đều thở dài thấy tiếc dùm cho Dior vì Mạnh Mỹ Kỳ thật sự không hợp với đồ của hãng. Từ vóc dáng đến thần thái, Mạnh Mỳ Kỳ đều không toát ra vẻ dịu dàng, mơ màng như nhiều “nàng thơ Dior” khác.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 3

Trên Weibo, cộng đồng mạng cho rằng thân hình của Mạnh Mỹ Kỳ có phần cơ bắp, phần cổ và vai đầy đặn, nhìn bình thường thì săn chắc khỏe khoắn nhưng mặc váy Dior lại khiến trang phục kém sang. Bởi vậy mà netizen kết luận Dior đã sai quá sai khi tài trợ đồ cho Mạnh Mỹ Kỳ.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 4

Ngay cả bộ ảnh do studio của nữ diễn viên tung ra, ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng thì netizen vẫn có chung kết luận: Mạnh Mỹ Kỳ và Dior không nên đến với nhau, đơn giản vì hai bên không hợp. Nếu Mạnh Mỹ Kỳ chọn một bộ váy có kiểu dáng thướt tha mềm mại hơn có lẽ hiệu ứng tốt hơn nhiều.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 5

Nhìn sang những nàng thơ Dior khác, khán giả đều thấy họ có chung một điểm là phong thái tao nhã, gương mặt xinh đẹp dịu dàng như tiểu thư. Như Angela Baby khi mặc một mẫu váy có thiết kế tương tự như trang phục của Mạnh Mỹ Kỳ, nhìn Baby diễm lệ hơn nhiều.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 6

Jisoo (BLACKPINK) dù có kín đáo tới mức mặc thêm sơ mi bên trong váy trễ cổ thì nhìn vẫn ngọt ngào, thanh nhã đúng chuẩn “nàng thơ Dior”.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 7

Suzy mỗi lần mặc đồ Dior đều nhận về nhiều lời khen. Chẳng thể mà từ khi chọn Suzy làm nàng thơ, Dior đã trở thành nhãn hiệu được yêu thích tại Hàn Quốc, doanh thu tăng đáng kể.

Lần đầu tiên thảm đỏ C-Biz có nữ nghệ sĩ khiến fan nhìn mà thấy tiếc cho bộ váy Dior ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm