Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường khi phát hành album, nghệ sĩ nào cũng muốn bán được càng nhiều càng tốt. Thế nhưng chàng rapper tuổi teen BIG Naughty - "gà chiến" của Jay Park lại đang hoảng hốt "khẩn cầu" fan đừng pre-order album của anh chàng nữa. Vì sao BIG Naughty phải "khẩn cầu" fan như thế này nhỉ? 

BIG Naughty tên thật là Seo Donghyun. Anh chàng sinh năm 2K3 này từng lọt Top 3 của chương trình Show me the money mùa 8. Mới đây, vào ngày 25/2, BIG Naughty vừa tung mini album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Bucket List.

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 1 BIG Naughty.

Có lẽ vì quá hào hứng và cũng không tin mình có thể "tẩu tán" được quá nhiều album nên trong thời gian để các fan pre-order bản cứng của Bucket List, BIG Naughty đã lên Instagram mạnh dạn hứa: “Sẽ kí tay toàn bộ album pre-order”.

Tuy nhiên, có nằm mơ thì chàng rapper tuổi teen BIG Naughty hẳn cũng không thể ngờ lời hứa trong phút cao hứng của mình đã dẫn đến cái kết là một lượng đơn pre-order siêu to khổng lồ. Trước 1 ngày kết thúc pre-order, BIG Naughty nhận được thông báo số album đặt trước đã lên tới 8000 bản và vẫn đang tăng không ngừng. Điều này đồng nghĩa nếu không muốn trở thành người "hứa lèo", cậu chàng sẽ phải kí tay toàn bộ số album này.  
Lập tức, BIG Naughty đã "hoảng loạn" spam trên story Instagram cá nhân, vừa "hù dọa" vừa "khẩn cầu" fan hãy ngừng đặt album để bảo vệ cổ tay của mình.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 2Nhắc fan sẽ có video mới nhưng cũng không quên thương xót cổ tay của mình.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 3 Sốc toàn tập khi được thông báo album dự kiến vượt 8000 bản đặt trước.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 4 Khúc trên "hù dọa", khúc dưới năn nỉ mọi người đừng mua album của bé nữa. Hãy thương cho cổ tay của bé, hic.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 5 Nếu thương em thì xin mọi người hãy mua sau đợt pre-order.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 6 "Kinh nghiệm xương máu" của "tấm chiếu mới" BIG Naughty.
 

Cận cảnh "tấm chiếu mới" BIG Naughty ký album như đã hứa. (Clip: BIG Naughty boi - 서동현 1st Vietnam fanpage)

Những tin nhắn hỏi thăm tình hình từ người quen về câu chuyện dở khóc dở cười này cũng được anh chàng đăng tải.

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 7Nội tâm BIG Naughty: “Đau lòng thì đừng mua nữa”.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 8Từ cầu xin đến "đe dọa".
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 9Mối quan hệ không thể mang chuyện đặt mua album ra đùa giỡn.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 10Chấp nhận thực tại và giải pháp của BIG Naughty.

Trước cơ hội hiếm hoi có được chữ kí tay của nam rapper mà không cần gặp mặt trực tiếp, các fan quả thực không thể bỏ qua album lần này. Cả fan và non-fan đều cảm thấy “tấm chiếu mới” BIG Naughty vô cùng đáng yêu nên quyết định trêu anh chàng tới cùng (thực ra là cũng vì muốn ủng hộ anh chàng đó mà).

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 11
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 12
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 13Đề xuất giải pháp anh chàng nên tập kí bằng 2 tay.
Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 14 Chuyện lạ có thật. Sau lần này chắc BIG Naughty hết dám "hứa thật nhiều".

BIG Naughty gia nhập H1GHR MUSIC vào năm 2019 và trở thành maknae của toàn công ty. Nam rapper 2k3 từng làm Chủ tịch Hội học sinh suốt những năm cấp 1 và cấp 2 nhưng lên cấp 3 thì từ chức vì cho rằng Chủ tịch Hội học sinh là dân Hip-Hop thì hơi kì. BIG Naughty là nghệ danh được chọn vì từ nhỏ anh chàng cũng là một đứa trẻ nghịch ngợm.

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 15Chân dung chiếc album cực nghệ của BIG Naughty. Anh chàng tiết lộ đã tự mình vẽ ảnh bìa cũng như tham gia sáng tác toàn bộ ca khúc trong album.
  

MV "Joker" - ca khúc thuộc album "Bucket List".

Lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ “khẩn cầu” fan đừng mua album của chính mình ảnh 16  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm