Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây?

Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây?
HHT - Nhân kỷ niệm 10 năm debut, các cô gái sẽ xuất hiện trong nhiều show truyền hình ăn khách như "Knowing Brothers", "Happy Together 3" và đặc biệt là "Running Man". Không biết lần này, Sooyoung sẽ bày trò lầy lội gì thêm nữa?

Trong nhóm SNSD, Sooyoung chính là cô gái ít tham gia các show truyền hình thực tế nhất. Và mỗi khi xuất hiện, Sooyoung đều khiến dân tình bất ngờ về độ nhanh trí và hài hước của mình. Sooyoung là thành viên cuối cùng của SNSD xuất hiện trong show Running man, nhưng lại là nhân vật để lại ấn tượng đặc biệt nhất.

Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây? ảnh 1

Xem Running Man tập 254, chẳng ai ngờ Sooyoung có tài năn nỉ thuyết phục giỏi như thế, đến mức được gọi là “thánh lầy”, “thánh xin xỏ”. Trong tập này, nhóm SNSD bị hai anh chàng Choi Minho (SHINee) cùng vận động viên Choi Hong Man truy đuổi và Sooyoung nhanh chóng bị tóm.

Nguồn video: Sooyoungteam - Choi Sooyoung VietNamese Fans.

Ngay lập tức, cô nàng đã nghĩ ra vô số lý do để được buông tha. Khi bị Minho SHINee bắt trúng, Sooyoung bật ra vô số lý do, năn nỉ rằng đây là lần đầu tham gia Running Man, rồi viện cớ cùng họ Choi, rồi kể lại quá khứ Sooyoung đã chăm lo cho Minho thế nào khi cùng học lớp phụ đạo diễn xuất. Kết quả là Minho đành phải bỏ đi vì không nỡ ra tay bắt giữ bà chị đã có nhiều dây mỡ rễ má như thế với mình.

Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây? ảnh 2

Đến khi bị Choi Hong Man phát hiện chỗ trốn, tài đàm phán của Sooyoung còn cao siêu hơn nữa. Cô nàng sẵn sàng “bán đứng đồng đội” bằng cách hứa hẹn cung cấp số điện thoại của tất cả nhóm SNSD, tặng thêm vé xem concert và đĩa CD có chữ ký. Thấy chưa ổn, Sooyoung quyết định mời thêm Choi Hong Man một bữa ăn, khiến cho chàng vận động viên cao to không thể nào từ chối, và bỏ qua cho Sooyoung.

Và không biết “thánh lầy” Sooyoung sẽ có thêm chiêu trò gì mới trong tập Running Man sắp tới đây nhỉ?

LINH NHI - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".