Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây?

Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây?
HHT - Nhân kỷ niệm 10 năm debut, các cô gái sẽ xuất hiện trong nhiều show truyền hình ăn khách như "Knowing Brothers", "Happy Together 3" và đặc biệt là "Running Man". Không biết lần này, Sooyoung sẽ bày trò lầy lội gì thêm nữa?

Trong nhóm SNSD, Sooyoung chính là cô gái ít tham gia các show truyền hình thực tế nhất. Và mỗi khi xuất hiện, Sooyoung đều khiến dân tình bất ngờ về độ nhanh trí và hài hước của mình. Sooyoung là thành viên cuối cùng của SNSD xuất hiện trong show Running man, nhưng lại là nhân vật để lại ấn tượng đặc biệt nhất.

Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây? ảnh 1

Xem Running Man tập 254, chẳng ai ngờ Sooyoung có tài năn nỉ thuyết phục giỏi như thế, đến mức được gọi là “thánh lầy”, “thánh xin xỏ”. Trong tập này, nhóm SNSD bị hai anh chàng Choi Minho (SHINee) cùng vận động viên Choi Hong Man truy đuổi và Sooyoung nhanh chóng bị tóm.

Nguồn video: Sooyoungteam - Choi Sooyoung VietNamese Fans.

Ngay lập tức, cô nàng đã nghĩ ra vô số lý do để được buông tha. Khi bị Minho SHINee bắt trúng, Sooyoung bật ra vô số lý do, năn nỉ rằng đây là lần đầu tham gia Running Man, rồi viện cớ cùng họ Choi, rồi kể lại quá khứ Sooyoung đã chăm lo cho Minho thế nào khi cùng học lớp phụ đạo diễn xuất. Kết quả là Minho đành phải bỏ đi vì không nỡ ra tay bắt giữ bà chị đã có nhiều dây mỡ rễ má như thế với mình.

Lần này Sooyoung sẽ bày trò gì để tẩu thoát khi cùng SNSD tham gia "Running Man" đây? ảnh 2

Đến khi bị Choi Hong Man phát hiện chỗ trốn, tài đàm phán của Sooyoung còn cao siêu hơn nữa. Cô nàng sẵn sàng “bán đứng đồng đội” bằng cách hứa hẹn cung cấp số điện thoại của tất cả nhóm SNSD, tặng thêm vé xem concert và đĩa CD có chữ ký. Thấy chưa ổn, Sooyoung quyết định mời thêm Choi Hong Man một bữa ăn, khiến cho chàng vận động viên cao to không thể nào từ chối, và bỏ qua cho Sooyoung.

Và không biết “thánh lầy” Sooyoung sẽ có thêm chiêu trò gì mới trong tập Running Man sắp tới đây nhỉ?

LINH NHI - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm