Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”?

HHT - Bộ váy trắng xòe đẹp mắt và phụ kiện cài tóc độc đáo đã giúp Lan Ngọc giành được danh hiệu Trang phục đẹp nhất tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Thế nhưng netizen nhanh chóng nhận ra, phụ kiện cài tóc của Lan Ngọc là sản phẩm nhái theo mẫu phụ kiện cực kỳ nổi tiếng của nhà mốt Givenchy.
Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 1

Ban đầu, cư dân mạng còn tỏ ý nghi ngờ về mẫu phụ kiện này, rất nhiều người cho rằng “ngọc nữ” nổi tiếng của showbiz Việt không thể nào dùng hàng fake được, nhất lại là trong một sự kiện thời trang đình đám nhất quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu. Thế nhưng, khi so sánh với sản phẩm gốc, ai cũng… đành phải công nhận đây không phải là hàng xịn của Givenchy.

Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 2

Nhà mốt Givenchy từng gây ấn tượng đặc biệt với set trang phục đi kèm cài tóc vô cùng độc đáo trong Tuần lễ Thời trang cao cấp Xuân Hè 2019. Chiếc cài tóc với thiết kế từ ngọc trai và kim cương được cho là vô cùng hợp với khuôn mặt của siêu mẫu Kaia Gerber. Sản phẩm đã giúp Givenchy lọt vào Top Best Beauty Looks của tuần lễ thời trang năm đó.

Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 3

 Bộ trang phục từng được nữ minh tinh Gal Gadot (Wonder Woman) mặc lại nguyên set trong sự kiện thời trang thường niên đình đám nhất thế giới Met Gala 2019.

Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 4

 Lan Ngọc cũng được đánh giá là cực kỳ hợp với kiểu phụ kiện này. Nhờ cài tóc độc đáo và bộ váy bắt mắt, Lan Ngọc đã giành được danh hiệu ngôi sao có Trang phục đẹp nhất tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 5

 Nhiều netizen cho rằng, một ngôi sao lớn như Lan Ngọc, thường xuyên quảng cáo cho các hãng thời trang, dùng vô số đồ hiệu, không thể nào không biết đến món phụ kiện đình đám này. Thế nhưng, có phải vì món phụ kiện này xuất hiện từ cách đây 2 năm nên giờ đã hết hàng không mua được mà cô phải chấp nhận dùng hàng fake?

Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 6

Không thể phủ nhận, cho dù là hàng xịn hay hàng fake thì món phụ kiện cài tóc quá đẹp này cũng luôn giúp người dùng nó đứng Top đầu trong những sự kiện thời trang.

Lan Ngọc vừa bị gán danh “ngọc nữ kém duyên”, giờ lại thêm “ngọc nữ dùng hàng fake”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm