“Law of the Jungle” bị lên án vì thông báo cái chết của đàn anh đến Jung Joon Young quá muộn

“Law of the Jungle” bị lên án vì thông báo cái chết của đàn anh đến Jung Joon Young quá muộn
HHT - Nhiều người hâm mộ cho rằng các nhân viên đã cố tình giấu nhẹm đi tin tức này mãi cho đến khi kết thúc ghi hình chương trình.

Những ngày vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc bị bao trùm bởi bầu không khí u buồn từ sự qua đời bất ngờ của nam diễn viên Kim Joo Hyuk. Nhiều sự kiện, chương trình đã bị hủy bỏ để bày tỏ sự thương tiếc dành cho nam diễn viên quá cố. Dòng người vội vã chen chúc nhau đến nhà tang lễ, và sự vắng mặt của đàn em thân thiết Jung Joon Young không khỏi khiến nhiều người đau lòng.

Trở nên thân thiết sau ghi khi hình cùng nhau cho 2 Days 1 Night mùa thứ 3, Jung Joon Young là một trong những người em thân thiết nhất của Kim Joo Hyuk. Trong khi tất cả các thành viên của mùa phát sóng năm ấy đã đến viếng thăm thì Joon Young lại đang ở đảo Cook để ghi hình LOTJ và không hề biết gì về sự việc đau lòng này.

“Law of the Jungle” bị lên án vì thông báo cái chết của đàn anh đến Jung Joon Young quá muộn ảnh 1

Jung Joon Young là một trong những người em thân thiết nhất của Kim Joo Hyuk.

Vào ngày 1 tháng 11, một nguồn tin từ LOTJ cho biết: "Các nhân viên hiện đang cố liên lạc với tổ ghi hình tại đảo Cook. Tuy nhiên, vì ghi hình ở nơi hoang dã nên họ không thể nhận được những tin nhắn và cuộc gọi từ chúng tôi. Chúng tôi không thể liên lạc với họ ngay lúc này". Theo dự kiến từ đầu, đoàn ghi hình lần này ​​sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày 5 tháng 11.

Tuy nhiên trong sáng nay (2/11), nhân viên của LOTJ cuối cùng cũng đã liên lạc được với Jung Joon Young, và thông báo cho anh về cái chết của Kim Joo Hyuk. Sau đó, đại diện LOTJ đã đưa ra tuyên bố chính thức:

"Trước hết, chúng tôi xin bày tỏ sự cảm thông sâu sắc nhất về sự ra đi đầy đau đớn của nam diễn viên Kim Joo Hyuk, và chúng tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành nhất đến những người thân của anh. Sáng nay, vào lúc 8 giờ 30 phút, nhân viên sản xuất cuối cùng cũng đã liên lạc được với tổ ghi hình ở đảo Cook.

Đoàn ghi hình thứ 2 đã đến đây vào ngày 29 tháng 10, và lập tức di chuyển đến một địa điểm ở nơi vắng vẻ nên khiến cho việc liên lạc gặp rất nhiều khó khăn. Các dịch vụ di động cũng gặp trục trặc vì một trong những trung tâm di động chính tại đảo Cook gần đây vừa bị bén lửa". Việc quay phim ban đầu dự định kéo dài cho tới ngày mai, nhưng do điều kiện thời tiết xấu đi nên chúng tôi phải rút ngắn xuống 1 ngày. Họ đã ghi hình trước đó một ít, và chúng tôi liên lạc được với Jung Joon Young ngay khi nhân viên chuyển đến một địa điểm dễ tiếp cận hơn.

Các nhân viên sản xuất hiện đang an ủi Jung Joon Young và cố gắng tìm cách để anh ấy trở lại Hàn Quốc càng sớm càng tốt. Nhưng chuyện này thực sự rất khó khăn vì ở đây không có chuyến bay trực tiếp đến Hàn Quốc. Dù vậy, chúng tôi nhất định sẽ cố gắng hết sức".

“Law of the Jungle” bị lên án vì thông báo cái chết của đàn anh đến Jung Joon Young quá muộn ảnh 2

Khi biết được tin tức này, người hâm mộ cho rằng NSX đã cố tình thông báo trễ với Jung Joon Young để anh không bỏ ngang việc ghi hình. Và nếu đây là sự thật, LOTJ chắc chắn sẽ bị tẩy chay vì cách làm việc không có lương tâm. Vào hôm xảy ra sự việc, bạn gái của nam diễn viên quá cố là Lee Yoo Young đang ghi hình Running Man tại Busan. Lúc đó, tổ sản xuất đã đồng ý để cô trở về Seoul ngay lập tức dù việc ghi hình vẫn chưa hoàn tất. Chính vì thế, so với cách làm của Running Man, nhiều người tỏ ra không hài lòng với thái độ của LOTJ.

Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng về đội ngũ nhân viên của chương trình. Với một chương trình đầy rẫy nguy hiểm như LOTJ, không thể nào đoán trước được vấn đề gì sẽ ập đến thế nhưng đội ngũ sản xuất lại không thể liên lạc được với nhau thì làm sao có thể đảm bảo quá trình ghi hình an toàn được.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm