Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất

HHT - Lạc quan, hồn nhiên và không biết buồn là gì chính là những từ mà bố Lý Hải Triều mô tả về cô con gái Lý Tiêm Tiêm của mình trong ''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà''.

Nhà có ba anh em: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu, Lý Tiêm Tiêm đại diện cho 3 tính cách hoàn toàn khác nhau. Nếu như từ lúc bé, anh lớn Lăng Tiêu luôn trầm lặng, ít nói cười. Anh nhỏ Hạ Tử Thu ngoan ngoãn, rất biết nghe lời. Thì riêng mỗi Lý Tiêm Tiêm là tràn đầy tinh thần lạc quan, hoạt bát và lém lỉnh, chẳng biết sợ gì.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 1 Trương Tân Thành vai Hạ Tử Thu, Đàm Tùng Vận vai Lý Tiêm Tiêm và Tống Uy Long vai Lăng Tiêu

Chẳng phải do bố Lý nuông chiều nên Tiểu Tiêm mới như thế, mà bởi vì tính cô bé luôn nghĩ đơn giản và không có chuyện gì khiến cô bé buồn lâu. Như lúc Lăng Tiêu mới về cùng khu nhà, bố Lý dặn Tiểu Tiêm mang hạt óc chó lên tặng quà ra mắt cho anh Lăng Tiêu. Nhưng bố Lý lẫn Tiểu Tiêm đều không biết hạt óc chó chính là nguyên nhân khiến em gái ruột của Lăng Tiêu qua đời. Vì thế khi Lăng Tiêu hất đổ rổ quà, lúc đó Tiêm Tiêm thay vì nổi giận hoặc khóc lóc thì phản ứng của cô bé lại là nhặt hết các hạt óc chó bị rơi và quay sang nói với bố lần sau mình tặng món khác đi, món này có vẻ như anh Lăng Tiêu không thích.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 2 Tiểu Tiêm không rất ít khi giận dỗi và luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 3

Hay như khi lớn lên, dù rằng nhà toàn đàn ông nhưng Tiêm Tiêm rất hồn nhiên thông báo với cả nhà về lần đầu tiên có ''nguyệt sự'' ngay giữa bữa cơm, khiến 4 người đàn ông còn lại trong nhà... cứng họng. Bố Lý phải lật đật đi tìm các cô hàng xóm trợ giúp một khóa ''lần đầu làm mẹ'' ngay và luôn.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 4 Phân đoạn khiến ai xem cũng không kịp đỡ khi nghe Tiểu Tiêm thông báo về ''ngày ấy''
Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 5 Còn các bố và các anh mặt cũng ''xịt keo'' sau khi nghe cô bé nói

Chưa kể, Tiêm Tiêm còn tặng 2 anh trai của mình quần chip đỏ chói, với lý do là mang lại may mắn ngày hai anh đi thi. Nếu thế thì cũng chẳng có gì đáng nói, nhưng mấu chốt người tặng lại là Tiêm Tiêm, cô nàng còn hồn nhiên bắt hai anh phải cho mình xem là thật sự có mặc mới chịu cho hai anh đến trường. Điều này làm hai ông anh ngượng chín mặt, nhưng vì chiều cô em gái út đành phải làm theo.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 6 Các anh cũng cạn lời trước sự hồn nhiên của cô em

Nếu Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu đúng chuẩn con nhà người ta, thì Tiêm Tiêm lại đạt đủ chuẩn con nhà mình không lệch đi đâu được. Ngày họp phụ huynh, như các ông bố bà mẹ khác được nghe thầy giáo khen con mình nức nở. Bố Lý lại nghe thầy răn đe cả buổi vì tình hình học tập sa sút của Tiêm Tiêm. Người bố già luôn có một ước mơ là không cần con gái phải học giỏi, chỉ cần con gái yên ổn học cho xong là bố đã mãn nguyện lắm rồi.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 7

Dù rất nhiều trò là thế, nhưng Tiểu Tiêm vẫn luôn là cô gái bé bỏng nhất nhà, luôn được bố và các anh cưng chiều, càng không phải làm gì nặng nhọc. Quần áo đã có anh nhỏ Hạ Tử Thu giặt giũ, học hành có anh Lăng Tiêu kềm cặp, còn lại đã có bố Lý lo hết. Việc của Tiểu Tiêm chính là vui vẻ, hạnh phúc mà sống qua ngày thôi.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 8 Đi họp phụ huynh nhưng bố phải chuẩn bị tinh thần khi nghe thầy giáo than phiền nhé

Lấy D anh Nghĩa Người Nhà vẫn đang là bộ phim thu hút rất đông khán giả theo dõi ngay từ ngày lên sóng đến nay. Hiện bộ phim vẫn đang được chiếu mỗi ngày trên đài Hồ Nam và các trang mạng trực tuyến IQIYI, WeTV.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Lý Tiêm Tiêm “lầy lội'' thứ hai thì không ai dám giành thứ nhất ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.