Lay (EXO) được lựa chọn làm host cho "Produce 101" phiên bản Trung Quốc?

Lay (EXO) được lựa chọn làm host cho "Produce 101" phiên bản Trung Quốc?
HHT - Rất có thể Lay (EXO) sẽ đảm nhận ví trí host của chương trình giống như Jang Geun Suk và BoA đã từng làm tại "Producer 101" mùa 1 và mùa 2.

Theo một báo cáo độc quyền mới đây, thành viên Lay của EXO đã được chọn để đại diện cho các "nhà sản xuất quốc dân" của Trung Quốc trong chương trình Model Idol Trainee.

Model Idol Trainee, tên cũ là Idol Evolutionism là một chương trình bao gồm 111 thực tập sinh nam cùng cạnh tranh với nhau để được ra mắt trong một nhóm nhạc do công chúng lựa chọn. Trước đó, chương trình được chú ý vì khá giống mô-típ của Produce 101.  

Lay (EXO) được lựa chọn làm host cho "Produce 101" phiên bản Trung Quốc? ảnh 1

Nếu những thông tin được tiết lộ là đúng sự thật, rất có thể Lay (EXO) sẽ đảm nhận ví trí host của chương trình giống như Jang Geun SukBoA đã từng làm tại Producer 101 mùa 1 và mùa 2.

Hiện tại, các fan vẫn đang chờ đại diện của Lay chính thức xác nhận điều này. Chương trình Model Idol Trainee sẽ được phát sóng vào khoảng tháng 1 năm 2018.

Bên cạnh đó, một thông tin vui khác cho Lay là vai diễn Lô Đức Minh do anh đảm nhận trong phim Kiến Quân Đại Nghiệp đã được đề cử cho giải Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất tại Liên hoan Phim Quốc tế Macao.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm