Lễ đón Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao fan ngỡ "lễ phong hậu" trong phim cổ trang thế này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khung cảnh buổi lễ chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) đang diễn ra vô cùng hoành tráng, trang trọng, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả cả nước. 

Sau khi kết thúc chuyến diễu hành trên đường phố, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) để tiếp tục tham gia những hoạt động quan trọng trong buổi lễ Homecoming chào đón Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trở về nước.

Hoa Hậu Thùy Tiên xuất hiện trang trọng trong lễ Homecoming ceremony diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ. (Nguồn video: WPress Official)

Khung cảnh buổi lễ được tổ chức vô cùng trang trọng, hoành tráng với dàn vệ sĩ và những cô gái mặc áo dài trắng cùng hàng nghìn khán giả. Là nhân vật chính của Homecoming ceremony, nàng Hậu chiếm trọn spotlight với hình ảnh áo dài vàng rực rỡ, đội chiếc vương miện lấp lánh vô cùng xinh đẹp.

Khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên bước ra sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi xúc động và háo hức, thậm chí nhiều fan còn vui vẻ nhận xét rằng không khí trang trọng khiến các bạn liên tưởng tới "lễ phong hậu" thời xưa.

Lễ đón Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao fan ngỡ "lễ phong hậu" trong phim cổ trang thế này? ảnh 1

Lễ chào đón Hoa hậu Thùy Tiên được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, hoành tráng.

Lễ đón Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao fan ngỡ "lễ phong hậu" trong phim cổ trang thế này? ảnh 2

Miss Grand International 2021 vỡ òa trong hạnh phúc khi đón nhận tình cảm của người hâm mộ tại buổi lễ.

Tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Hoa hậu Thùy Tiên có màn giao lưu và chia sẻ nhiều hơn về hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021 cũng như những hoạt động của mình tại Thái Lan trong 1 tháng qua.

Lễ đón Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao fan ngỡ "lễ phong hậu" trong phim cổ trang thế này? ảnh 3

Lễ chào đón Hoa hậu Thùy Tiên vẫn đang tiếp diễn với nhiều chương trình và những chia sẻ của nàng hậu về hành trình sắp tới của bản thân.

Cũng trong sự kiện chào mừng trở về quê hương của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức công bố sẽ liên kết với Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam để nhận bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19. Nàng hậu cho biết cô sẽ nhận bảo trợ cho đến khi các bé đủ 18 tuổi.

Lễ đón Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao fan ngỡ "lễ phong hậu" trong phim cổ trang thế này? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.