Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn ít hôm nữa mới đến sinh nhật (11/7) nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã "ẵm đầy tay" những món quà độc lạ đến từ hội anh em “sơ hở là tiểu phẩm” gồm HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn và “út khờ” Negav.

Phải kể đến đầu tiên đó là chàng “út khờ” Negav với quà tặng là chiếc áo thun in hình chính chủ theo phong cách sến sẩm "1990 hồi đó".

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 1

Ngay khi nhận được quà, Lê Dương Bảo Lâm đã không ngại diện ngay và gửi "hình feedback" cho đàn em. Khán giả được phen cười nghiêng ngả trước món quà sáng tạo này và đoán rằng Lê Dương Bảo Lâm sẽ trân trọng trưng chiếc áo vào tủ vì... không dám mặc lại.

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 2

Hình ảnh nam diễn viên hài diện áo được Negav đăng tải.

HIEUTHUHAI cũng tỏ ra "hơn thua" không kém cạnh người em cùng hội khi bắt tay cùng Kiều Minh Tuấn tặng "anh Lâm" chiếc bánh kem hình... cá trê. Người hâm mộ dễ dàng liên tưởng đến biệt danh "Con Cá Trê" của Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Netizen được dịp cười lớn trước món quà mang đậm tính cà khịa này cũng như bồi hồi nhớ lại loạt khoảnh khắc hài hước và đáng yêu của "hội anh em tiểu phẩm" năm xưa.

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 3

Chiếc bánh kem hài hước khiến nam diễn viên Khi Ta 25 "xịt keo".

Cùng tham gia Hành Trình Rực Rỡ, Lê Dương Bảo Lâm và Negav là cặp anh em thân thiết bởi tính cách cởi mở và thích pha trò. Dù được nhận xét là một “mầm non” còn khá rụt rè và ít nói trong chương trình nhưng trong những khoảnh khắc hậu trường, Negav rất tích cực "quăng miếng" cùng đàn anh.

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 4

HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm “bén duyên” từ chương trình 2 Ngày 1 Đêm với những màn tung hứng cực duyên dáng và ăn ý. Bộ ba chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi những khoảnh khắc đầy tình cảm cùng với những lần "hơn thua" nhau đầy hài hước.

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 5
Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 6

Lê Dương Bảo Lâm không thiếu những khoảnh khắc tình cảm với anh em trong show thực tế.

Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" trước loạt quà sinh nhật lầy lội từ hội anh em ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm