Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt

HHT - Các bạn học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) đã cùng nhau biểu diễn tiết mục đặc biệt như một lời quyết tâm, thể hiện sự đoàn kết, hào hứng sẵn sàng bước vào năm học mới.

Sáng nay ngày 5/9, khoảng 2,2 triệu học sinh tại thành phố Hà Nội hân hoan đón lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Thầy cô và học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công cũng hòa chung với không khí nhộn nhịp này của Thủ đô cũng như 23 triệu học sinh cả nước.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 1

Lễ khai giảng bắt đầu lúc 7h10, nhưng từ khoảng 6h30, tween đã có mặt tại sân trường. Nhiều phụ huynh cũng dành trọn thời gian buổi sáng để đưa con tới trường nhân ngày đặc biệt.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 2
Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 3

Các bạn học sinh của trường Tiểu học Nam Thành Công, ai nấy đều chỉn chu, tươm tất trong bộ đồng phục mới cùng cờ hoa rực rỡ. Trạng thái ngái ngủ là không thể tránh khi một số tween còn "quen giấc" sau kỳ nghỉ lễ dài ngày. Nhưng các bạn cũng nhanh chóng lấy lại năng lượng khi hội ngộ, tíu tít trò chuyện cùng bạn thân hay hào hứng cổ vũ các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 4

Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Phúc đọc diễn văn khai mạc, nhắc lại về những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học qua, gửi niềm tin vào tween ở năm học mới sẽ phát huy, giành được nhiều thành tựu đáng tự hào hơn.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 5Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 6

Giây phút cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường, các bạn học sinh theo dõi không rời mắt.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 7
Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 8
Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 9

Tween cũng chăm chú lắng nghe cô Phó Hiệu trưởng Hà Ngọc Lan đọc thư gửi học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng của Chủ tịch nước.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 10

Cô Tổng phụ trách - Trần Minh Tâm đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, khuấy động buổi lễ.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 11Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 12Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 13

Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa từ các đại biểu và đại diện các bạn học sinh.

Dù đã có một lễ đón riêng từ trước, nhưng trong khai giảng đầu tiên tại "ngôi nhà chung" Tiểu học Nam Thành Công, các tân binh lớp 1 vẫn được chuẩn bị một phần chào đón riêng từ các thầy cô và đại biểu tại buổi lễ.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 14Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 15
Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 16

Văn nghệ là phần không thể thiếu trong ngày hội, được chuẩn bị công phu từ các CLB.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 17Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 18Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 19

Trước khi chính thức kết thúc lễ khai giảng, học sinh toàn trường Tiểu học Nam Thành Công đã cùng biểu diễn tiết mục "Ý chí Việt Nam" mãn nhãn. Đây là màn đồng diễn đặc biệt đã được thầy cô và tween luyện tập kỹ lưỡng.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 20

Không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, tiết mục này còn cho thấy tinh thần hào hứng, ý chí quyết tâm đạt thành tích cao, sẵn sàng bước vào năm học mới với nguồn năng lượng bùng nổ nhất của thầy và trò nhà trường.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Nam Thành Công: Tween đồng diễn tiết mục đặc biệt ảnh 24
Tin liên quan