MC Khánh Vy ngỡ ngàng trước cách "flex" đỉnh cao của sinh viên trong gameshow mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn “tham quan” các trường, khán giả tiếp tục bị thu hút bởi sự thể hiện đầy sôi nổi của các bạn trẻ. Dù vẫn chưa tiết lộ trọn vẹn, các dự án thông qua phần thuyết trình nhiệt huyết của các bạn sinh viên vẫn thể hiện được tiềm năng và những điểm sáng ấn tượng.

Với mong muốn tạo không gian để các bạn sinh viên có thể thực hiện những dự án vì cộng đồng, chương trình Sinh Viên Thế Hệ Mới đã chính thức lên sóng và nhận được nhiều sự chú ý của Gen Z.

MC Khánh Vy ngỡ ngàng trước cách "flex" đỉnh cao của sinh viên trong gameshow mới ảnh 1

Đến với chương trình, đại diện của các trường đã "flex" những đặc trưng độc đáo của trường.

Trong tập đầu tiên, khán giả có dịp gặp gỡ hàng loạt thí sinh đầy tiềm năng từ các trường đại học trên toàn quốc, gồm: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Trường Đại học FPT, Trường Đại Học Y Dược - Đại học Thái Nguyên, Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Thương mại, Trường Quốc tế (ĐHQGHN), Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược TP.HCM và Trường Đại học Ngoại Thương - Cơ sở II.

Trong tập 1, khán giả cũng có dịp khám phá các đặc trưng ấn tượng, các địa điểm check-in nổi tiếng của mỗi trường đại học. Nếu ĐH Y dược TP.HCM có hồ “bao tử” nơi sinh viên đến cầu may, trường Ngoại Thương có văn hoá xếp hàng vào thang máy thì ĐH Bách Khoa Hà Nội có màu áo đồng phục đỏ nổi bật, ĐH Tôn Đức Thắng nổi tiếng với tà áo dài màu hồng của các nữ sinh…

Sau màn “tham quan” các trường, khán giả tiếp tục bị thu hút bởi sự thể hiện đầy sôi nổi của các Gen Z. Thông qua nhiều hình thức như thuyết trình, hát, làm thơ, các sinh viên thế hệ mới chứng minh được sự dám nghĩ, dám làm và thách thức mọi giới hạn.

MC Khánh Vy ngỡ ngàng trước cách "flex" đỉnh cao của sinh viên trong gameshow mới ảnh 2

Các Gen Z đã khiến ban giám khảo bất ngờ trước những kiến thức và tài lẻ của bản thân.

MC Khánh Vy ngỡ ngàng trước cách "flex" đỉnh cao của sinh viên trong gameshow mới ảnh 3

Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng để có cơ hội tiến vào vòng trong.

Bên cạnh đó, các Gen Z còn khiến khán giả và ban giám khảo bất ngờ vì những hiểu biết sâu sắc về đa lĩnh vực. Nổi bật trong tập phát sóng vừa qua chính là Đặng Lê Phú Quý (sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM) - chủ nhân fanpage có hơn 100.000 người theo dõi và am hiểu cách thực hiện các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội.

Sinh Viên Thế Hệ Mới, với sự góp mặt của MC Khánh Vy, MC Quang Bảo cùng dàn giám khảo: BTV Đức Bảo, Á hậu Nguyễn Loan… đang nhận được sự mong đợi và quan tâm từ phía công chúng. Sau tập phát sóng đầu tiên, khán giả tiếp tục chờ đợi và kỳ vọng những màn thể hiện ấn tượng và sự phát triển của các thí sinh trong các số tiếp theo.

MC Khánh Vy ngỡ ngàng trước cách "flex" đỉnh cao của sinh viên trong gameshow mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".