Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu”

Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu”
HHT - Giữ đúng lời hứa với các fan, Lê Thiện Hiếu đã chính thức tung ra MV lyric của ca khúc mới “Nhớ (Miss you so)”.

Nhớ (Miss you so) đã từng được nam ca sĩ đăng tải bản demo trên mạng từ thời chưa hoạt động nghệ thuật. Ca khúc được Lê Thiện Hiếu chấp bút chỉ trong một ngày sau khi chia tay mối tình 2 năm của mình, từng câu từ trong bài hát chất chứa chính nỗi lòng của anh trong khoảng thời gian buồn đó.

Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu” ảnh 1

Tuy nhiên, Nhớ (Miss you so) lần này là phiên bản khác biệt, chỉ sử dụng phần lời của bản cũ, bố cục bài hát và cách phối gần như thay đổi hoàn toàn. Chính điều này vô hình chung tạo được sự thú vị với những ai đã "quen tai" bản cũ, thậm chí nhiều fan và khán giả còn chia sẻ họ thích bản mới hơn.

Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu” ảnh 2

Trước đó, nam ca sĩ từng khẳng định mình sẽ đi theo dòng nhạc reggae nhưng vẫn sẽ cho ra mắt 1 số ca khúc thuộc các dòng nhạc khác để làm mới mình. Nhớ (Miss you so) là ví dụ đầu tiên cho lời khẳng định này và cũng như chứng minh khả năng sáng tác trước nhận định cho rằng Lê Thiện Hiếu chỉ có thể thành công với dòng nhạc của Ông bà anh hay Người ta và anh.

Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu” ảnh 3
 
Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu” ảnh 4

MV lyrics cho ca khúc lần này là một món quà Lê Thiện Hiếu muốn dành tặng cho các fan của mình bởi mỗi khi ra ca khúc mới nam ca sĩ chỉ tung bản audio hoặc MV. Dù chỉ mới ra mắt ca khúc được 1 ngày nhưng anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi thông qua facebook, fanpage và đặc biệt là hàng trăm bình luận tích cực bên dưới MV lyrics.  

Lê Thiện Hiếu tung ca khúc mới toanh, xóa tan nghi vấn nhạc sĩ “một màu” ảnh 5

Nam ca sĩ mong muốn Nhớ (Miss you so) cũng sẽ tiếp nối sự thành công của Ông bà anhNgười ta và anh. Ngoài việc biểu diễn tại các sự kiện, Thiện Hiếu còn nhận được khá nhiều lời đề nghị sáng tác cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, quan điểm làm nghề “chậm mà chắc, ít mà chất lượng”, không muốn biến mình thành “cái máy nghệ thuật” nên anh chỉ chọn lựa những sự kiện, chiến dịch quảng bá phù hợp để cộng tác. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm