Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được?

HHT - "Jun yêu cuộc sống này và những điều mình may mắn có được. Lời tỏ tình của mình nhiều lúc chỉ đơn giản là sự cho đi mà không mong cầu gì, bởi mọi cảm xúc trôi qua trong đời đều có ý nghĩa", Jun Phạm tâm sự.
Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 1

Bắt đầu sự nghiệp ca hát với 365daband, Jun là thành viên chuyển ngạch rất sớm khi thử sức với vai trò biên kịch trong các phim điện ảnh như Ngày Nảy Ngày Nay, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể... Sớm hơn nữa, anh từng phát hành tiểu thuyết Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như từ lúc 365daband vẫn đang ở đỉnh cao.

Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 2

Không khó để thấy được Jun là một người hiểu rõ mình muốn gì, anh luôn nhặt nhạnh những điều nhỏ bé và bồi đắp vào đó những cảm xúc riêng biệt. Jun Phạm vẫn có một chỗ đứng khá độc lập và vững chắc khi anh bền bỉ vun đắp cho những điều mình giỏi nhất: Một người kể chuyện tự do.

Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 3

Hằng năm, Jun vẫn ra bài hát mới, lâu lâu cũng tham gia đóng phim, vẫn tham gia gameshow, làm cả MC và thực hiện các series vlog dài kỳ, theo đúng mô hình một nghệ sĩ đa năng.

Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 4

Bằng sự kiên trì và vững tin, hình ảnh Jun Phạm trong showbiz bây giờ được biết đến là một nghệ sĩ đa năng thiện tính, hướng đến những giá trị tinh thần tích cực cho khán giả.

Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 5

Bản thân Jun cũng luôn cố gắng cân bằng giữa sự hào nhoáng của showbiz với cuộc sống bình thường của bản thân, giữa công việc bận rộn và những phút sinh hoạt gia đình. Không cần nói ra, hẳn ai cũng nhìn thấy được Jun yêu động vật, yêu cây cỏ và yêu tất cả những điều xung quanh anh bởi thứ gì cũng như được bọc gói trong một tình cảm tinh khiết.

Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 6

Đôi khi lời tỏ tình không khó nói, chỉ là ta chưa thực sự cảm thấy mình đã yêu. Jun yêu cuộc sống này và những điều mình may mắn có được. Lời tỏ tình của mình nhiều lúc chỉ đơn giản là sự cho đi mà không mong cầu gì, bởi mọi cảm xúc trôi qua trong đời đều có ý nghĩa. Chúc cho mỗi ngày của chúng ta đều ngập tràn tình yêu và sự biết ơn- Jun Phạm nhắn nhủ tới mọi người.

Jun Phạm gửi lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày Valentine, ai là người may mắn nhận được? ảnh 10
Tin liên quan