Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong phim mới, cái kết sẽ có hậu hơn "Youth of May"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ có lần hợp tác thứ 3 trong bộ phim tình cảm mới do HK inno.N sản xuất. Sau cái kết bi thương đến xé lòng của "Youth of May", khán giả đặt kỳ vọng màn kết đôi mới này của hai diễn viên sẽ có kết thúc ngọt ngào, viên mãn hơn.

Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ một lần nữa kết đôi trong dự án phim ngắn Reincarnation Love (tạm dịch: Tình Yêu Tái Sinh). Bộ phimlấy chủ đề xuyên thời gian, mô tả lần gặp gỡ đầu tiên giữa Jeon Sang Tae (Lee Do Hyun thủ vai), người sẽ thay bạn mình đến buổi xem mắt và gặp “người phụ nữ định mệnh” của anh, Kim Hwa Ni (Go Min Si thủ vai).

Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong phim mới, cái kết sẽ có hậu hơn "Youth of May"? ảnh 1

Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ hóa thân thành đôi sinh viên Đại học trong bộ phim mang đậm màu sắc thanh xuân Reincarnation Love.

Ở dự án hợp tác đầu tiên, cặp đôi đã vào vai anh em ruột Lee Eun Hyuk (Lee Do Hyun) và Lee Eun Yu (Go Min Si) trong series Sweet Home của Netflix.

Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong phim mới, cái kết sẽ có hậu hơn "Youth of May"? ảnh 2
Đặc biệt, phân đoạn chia ly ở cuối phim của hai anh em đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Vào tháng 6/2021, Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức nên duyên trong bộ phim đình đám Youth of May của đài KBS. Youth of May khắc họa một câu chuyện tình đẹp thời chiến. Lee Do Hyun và Go Min Si vừa "đốn tim" khán giả với phản ứng hóa học ngọt ngào vừa khiến người xem đau lòng bởi cái kết sinh ly tử biệt của cặp đôi.

Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong phim mới, cái kết sẽ có hậu hơn "Youth of May"? ảnh 3
Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong phim mới, cái kết sẽ có hậu hơn "Youth of May"? ảnh 4

Trở lại sau 6 tháng kể từ Youth of May, màn tái hợp của bộ đôi cùng Reincarnation Love được khán giả mong đợi sẽ là phần nội dung tiếp theo của Youth of May bởi cốt truyện xuyên thời gian. Đồng thời, cư dân mạng cũng mong đợi Reincarnation Love sẽ giúp Lee Do Hyun và Go Min Si có một kết thúc có hậu thay vì phải chia ly như lần hợp tác trước.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trên kênh YouTube HK inno.N. vào ngày 3/1 tới đây.

Lee Do Hyun và Go Min Si tái hợp trong phim mới, cái kết sẽ có hậu hơn "Youth of May"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm