Lee Jong Suk phải hoãn tổ chức fan meeting chỉ vì nhân viên công ty YG quá chảnh?

Lee Jong Suk phải hoãn tổ chức fan meeting chỉ vì nhân viên công ty YG quá chảnh?
HHT - Thường thì năm nào Lee Jong Suk cũng tổ chức fan meeting nhân dịp sinh nhật. Nhưng năm nay, tình hình vô cùng im ắng và Lee Jong Suk vừa lên Instagram kể khổ. Rằng chỉ vì công ty quản lý YG mà anh chàng lỡ hẹn với fan.

Lee Jong Suk vừa có tâm thư khá mùi mẫn trên tài khoản Instagram. Trong đó, anh chàng thú nhận đã lên kế hoạch tổ chức fan meeting rồi, nhưng lại bất đồng quan điểm với đội ngũ nhân viên tổ chức. Theo Lee Jong Suk thì các nhân sự tại YG Ent ai cũng rất kiêu hãnh và tự ái cao, nên không chịu nghe theo những gì Lee Jong Suk đề xuất.

Lee Jong Suk phải hoãn tổ chức fan meeting chỉ vì nhân viên công ty YG quá chảnh? ảnh 1

Vì hai bên không tìm được tiếng nói chung, nên phía Lee Jong Suk đang muốn tìm kiếm nhân sự ở bên ngoài để thực hiện fan meeting lần này. Thế nên mọi việc đều phải trì hoãn, và Jong Suk rất tiếc khi để mọi người phải chờ đợi lâu. Và khi nào mọi chuyện ổn thỏa thì anh chàng sẽ có thông báo ngay.

Lee Jong Suk phải hoãn tổ chức fan meeting chỉ vì nhân viên công ty YG quá chảnh? ảnh 2

Các fan đang rất mong gặp gỡ Lee Jong Suk trong fan meeting năm nay, vì anh chàng sắp sửa nhập ngũ và hai năm nữa mới quay trở lại. Hiện giờ, bên cạnh việc lo lắng cho fan meeting thì Lee Jong Suk còn bận rộn với chiến dịch quảng bá phim điện ảnh VIP sẽ công chiếu ngày 24/8 tới, sau đó đến lượt phim truyền hình While You Were Sleeping ra mắt trong tháng 9.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.