Lee Min Ho đúng là nhân vật bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền như truyền thuyết

Lee Min Ho đúng là nhân vật bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền như truyền thuyết
HHT - Đẹp trai thôi chưa đủ, Lee Min Ho còn là sao Hàn quyên góp chống dịch nhiều nhất thì ai chơi lại được anh?

Khi dịch viêm phổi Covid-19 bùng nổ và lan mạnh ở Hàn Quốc, cả nước căng mình chống dịch thì sao Hàn cũng không đứng ngoài cuộc. Hàng loạt nghệ sĩ đã quyên góp những khoản tiền lớn cho công tác phòng chống dịch bệnh. Sao hạng A góp nhiều, nghệ sĩ ít tên tuổi thì góp ít hơn và khán giả sẽ lên tiếng nhắc nhở những ngôi sao mãi chưa thấy đóng góp ủng hộ.

Lee Min Ho đúng là nhân vật bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền như truyền thuyết ảnh 1

Mới đây, công ty giải trí MYM Ent đã tiết lộ rằng nam diễn viên Lee Min Ho đã quyên góp tận 300 triệu won (khoảng 6 tỷ đồng) cho 8 tổ chức từ thiện khác nhau. Khoản tiền lớn này sẽ dùng để giúp đỡ trẻ em của các gia đình nghèo có thể mua khẩu trang hay các dụng cụ y tế phòng virus SARS-CoV-2, cũng như chi trả khoản viện phí nếu chẳng may nhiễm bệnh.

Trong khi nhiều ngôi sao đình đám và giàu có hơn Lee Min Ho cũng quyên góp theo mức chung là 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) thì hành động của Lee Min Ho đang được chú ý và khen ngợi hết sức. Ngoài Lee Min Ho thì IU cũng nhận được vô số lời tán thưởng khi đã gửi tặng 200 triệu won (khoảng 4 tỷ đồng) cùng 3000 bộ quần áo bảo hộ cho các nhân viên y tế.

Lee Min Ho đúng là nhân vật bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền như truyền thuyết ảnh 2

Vậy là Lee Min Ho đã thành ngôi sao quyên góp nhiều nhất cho chiến dịch chống lại Covid-19 và mọi người đều nói vui rằng anh đúng là nhân vật bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền như truyền thuyết. Bản thân các fan của Min Ho trong fandom Minoz cũng gửi tặng 7,5 tấn gạo để giúp người nghèo có thêm thực phẩm vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm