Lee Seung Gi, Yook Sung Jae và loạt sao Hàn sắp sang Việt Nam để thăm HLV Park Hang Seo

Lee Seung Gi, Yook Sung Jae và loạt sao Hàn sắp sang Việt Nam để thăm HLV Park Hang Seo
HHT - Chương trình "Master in the house" sẽ đến thăm HLV Park Hang Seo tại Việt Nam vào ngày 19/3.

Chương trình truyền hình thực tế Master in the house của đài SBS với sự có mặt của nam diễn viên Lee Seung Gi, thành viên nhóm BtoB Yook Sung Jae, nam diễn viên Lee Sang Yoon và diễn viên hài Yang Se Hyung, đã xác nhận sẽ đến Việt Nam ghi hình cho tập tiếp theo của chương trình.

Lee Seung Gi, Yook Sung Jae và loạt sao Hàn sắp sang Việt Nam để thăm HLV Park Hang Seo ảnh 1

Được biết, đoàn ghi hình Master in the house sẽ đến thăm "Người hùng của Việt Nam" HLV Park Hang Seo vào ngày 19/3. Ekip chương trình sẽ lưu lại nơi ở của HLV Park trong hai ngày để ghi hình về cuộc sống của HLV Park khi làm việc tại Việt Nam. Tập này được dự diến sẽ lên sóng vào tháng 4/2018, sau phần của nữ ca sĩ BoA.

Lee Seung Gi, Yook Sung Jae và loạt sao Hàn sắp sang Việt Nam để thăm HLV Park Hang Seo ảnh 2

Master in the house là chương trình mà 4 MC cố định sẽ đến thăm nhà của những người nổi tiếng và sống tại đó trong 2 ngày 1 đêm để tìm hiểu cuộc sống của họ phía sau ánh hào quang. Chương trình vốn đã được nhiều khán giả mong chờ vì đây là chương trình thực tế đầu tiên của Lee Seung Gi sau khi anh xuất ngũ.

Trước HLV Park Hang Seo, Master in the house cũng đã từng đến thăm một số người nổi tiếng như: ca sĩ Jeon In Kwon, vận động viên bóng chày Lee Dae Ho, diễn viên Yoon Yeo Jung, diễn viên Choi Bool Am...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.