Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết

HHT - Từ Lee Teuk (Super Junior), RM và Jimin (BTS) tới Ken (VIXX), Chenle và Jisung (NCT)... khi mới làm Dalgona thì rất hào hứng nhưng được nửa chừng thì...
Những món ăn theo trend luôn có một sức hút khó cưỡng với cộng đồng mạng và các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Một phần vì ham vui theo các trào lưu, một phần cũng muốn thử làm xem như thế nào.
Gần đây nhất chính là món cà phê Dalgona gây nghiện. Không chỉ có visual đẹp chụp hình sống ảo, lại còn tương đối dễ làm, chỉ có điều... hơi mất thời gian mà thôi. Vì vậy, các sao Hàn cũng thi nhau làm Dalgona và đã lần lượt nhận được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời. 
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 1 Lúc mới bắt tay làm thì hào hứng lắm, vì nó đơn giản mà
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 2 Quả thật, với sự nhanh nhạy, nhiệt tình thì trưởng nhóm RM đã liền làm xong thành quả, trong khi đó Jimin vừa thán phục anh, vừa tiếp tục đánh bọt cho bông lên
Người bắt đầu là Jimin, nói đơn giản cũng là Jimin, nhưng cho tới khi anh RM làm xong rồi, Jimin vẫn miệt mài với sản phẩm của mình. Lúc đầu Jimin còn hào hứng, sau đó là tới lúc mệt mỏi, đau đầu mà bọt Dalgona vẫn chưa đánh xong... 
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 3 Ê... có gì đó sai sai phải hông... chứ mệt mỏi quá rồi, mà vẫn chưa xong nè!!!
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 4 Ai phát minh không quan trọng, quan trọng là vì sao mình cũng ham vui mà làm chi???
Lee Teuk (Super Junior) còn phải làm lại 2 lần vì đang livestream làm giữa chừng, các ELF đã kêu Lee Teuk thử đổi qua cà phê khác đi, chứ cái anh làm không đúng nên đánh không lên bọt.
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 5 ELFs: "Anh ơi, mình đổi thử cà phê Việt Nam làm xem", Lee Teuk: "Ủa mấy em, sao giờ mới nóiiiii"
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 6 Đánh mỏi cả tay anh rồi... huhu
Còn KEN (VIXX) thì quay ra hờn dỗi với cả staff vì sao lại nghĩ ra món này để mà quay clip vậy chứ? Sao mình không mua mà phải làm?
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 7 Cậu bé dỗi hờn vì staff lựa cái món gì làm mệt mỏi quá đi thôi!!!
Trong khi đó, Junsu (JYJ) còn rủ thêm người vào đánh bọt cùng.
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 8 Hết đánh tay trái, rồi đổi qua tay phải, xong chơi kéo - búa - bao ai thua thì tự đánh một mình... nhưng mãi vẫn chưa bông lớp bọt lên là thế nào?
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 9 Còn Chenle và Jisung (NCT) thì ngồi cười, cười miết, cười tới đau tay lắm rồi mà vẫn cười vì bọt vẫn chưa bông lên
Và cái kết là...
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 10 Thôi nhé... đừng ai nói với mị về Dalgona nữa nhé!!!
Lee Teuk (SuJu), RM - Jimin (BTS)... đu trend làm món cà phê Dalgona và cái kết ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm