Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân”

HHT - Hai cô gái với nhan sắc nổi trội của showbiz Hàn và Trung là Lia (ITZY) và Trịnh Sảng diện cùng một thiết kế váy màu đen lệch vai, nhưng vẫn không được khen ngợi nhiều bằng “tình cũ Đặng Luân”.
Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 1

Xuất hiện trên thảm đỏ KBS Songs Festival, nữ idol xinh đẹp nhà ITZY diện thiết kế váy lệch vai với phần cổ viền voan bồng bềnh của nhà mốt Alexandre Vauthier.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 2

Nổi tiếng là idol có bờ vai đẹp thế nhưng lần này, Lia lại không được đánh giá cao về thời trang khi xuất hiện trên thảm đỏ, chiếc váy không khoe được ưu điểm của nữ idol vì phần viền áo khá rườm rà. Không những thế, stylist của ITZY còn cho Lia mang một đôi giày không hợp lý nên chân của cô nàng cũng ngắn đi trông thấy.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 3

Nhiều fan tinh ý nhận ra trước Lia, mỹ nhân xứ Trung Trịnh Sảng cũng từng diện thiết kế này trên tạp chí Trung Quốc RAYLI số khai niên 2021.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 4

Bất ngờ là “tình cũ Đặng Luân” - Kim Thần lại là người được netizen khen ngợi nhiều nhất cùng mặc mẫu váy này so với hai người đẹp trên.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 5

Kim Thần diện chiếc váy này trong lễ Chiêu Thương của Youku và nhận về cơn mưa lời khen vì làn da trắng sứ và đôi chân dài thẳng tắp.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Miss World Vietnam: Hoa hậu Thế giới 2021 đọ sắc cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

HHT - Đêm Chung kết toàn quốc, sự kiện được mong chờ nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, quy tụ sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu - Á hậu cùng dàn sao Việt đình đám trên thảm đỏ: Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan, Tường San... Các cô gái đều chọn lựa cho mình những bộ thiết kế cực kỳ lộng lẫy sải bước đến đêm hội nhan sắc.