Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân”

HHT - Hai cô gái với nhan sắc nổi trội của showbiz Hàn và Trung là Lia (ITZY) và Trịnh Sảng diện cùng một thiết kế váy màu đen lệch vai, nhưng vẫn không được khen ngợi nhiều bằng “tình cũ Đặng Luân”.
Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 1

Xuất hiện trên thảm đỏ KBS Songs Festival, nữ idol xinh đẹp nhà ITZY diện thiết kế váy lệch vai với phần cổ viền voan bồng bềnh của nhà mốt Alexandre Vauthier.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 2

Nổi tiếng là idol có bờ vai đẹp thế nhưng lần này, Lia lại không được đánh giá cao về thời trang khi xuất hiện trên thảm đỏ, chiếc váy không khoe được ưu điểm của nữ idol vì phần viền áo khá rườm rà. Không những thế, stylist của ITZY còn cho Lia mang một đôi giày không hợp lý nên chân của cô nàng cũng ngắn đi trông thấy.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 3

Nhiều fan tinh ý nhận ra trước Lia, mỹ nhân xứ Trung Trịnh Sảng cũng từng diện thiết kế này trên tạp chí Trung Quốc RAYLI số khai niên 2021.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 4

Bất ngờ là “tình cũ Đặng Luân” - Kim Thần lại là người được netizen khen ngợi nhiều nhất cùng mặc mẫu váy này so với hai người đẹp trên.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 5

Kim Thần diện chiếc váy này trong lễ Chiêu Thương của Youku và nhận về cơn mưa lời khen vì làn da trắng sứ và đôi chân dài thẳng tắp.

Lia ITZY và Trịnh Sảng đụng hàng chiếc váy nhưng không ai mặc đẹp bằng “tình cũ Đặng Luân” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa khoe lên trang cá nhân bộ váy cô mặc cho buổi tập luyện trước ngày thi Chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Dễ dàng nhận ra đây là một thiết kế thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBTIQ+, và lý do cô chọn trang phục này khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.