Liên tục bị nhắc nhở là quá gầy, Nhã Phương giải thích vì sao không thể tăng cân

HHT - Vì có quá nhiều khán giả nhắc nhở Nhã Phương nên ăn nhiều cho bớt gầy nên nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng vì sao cô không thể làm theo ý mọi người.

Từ sau khi Nhã Phương sinh con gái đầu lòng đến nay, cô liên tục khiến mọi người lo lắng khi lộ vóc dáng gầy guộc. Tại nhiều sự kiện, Nhã Phương lộ rõ cánh tay khẳng khiu, xương quai xanh ở phần cổ nhô cao. Ngay cả trong ảnh selfie đã chỉnh sửa, Nhã Phương cũng lộ rõ khuôn mặt ngày càng nhỏ do giảm cân.

Liên tục bị nhắc nhở là quá gầy, Nhã Phương giải thích vì sao không thể tăng cân ảnh 1 Nhã Phương ngày càng gầy đi thấy rõ

Chính vì thế mà trên trang cá nhân của Nhã Phương, rất nhiều khán giả để lại bình luận khuyên Nhã Phương nên ăn uống nhiều hơn để đảm bảo sức khỏe cũng như vóc dáng nhìn khỏe khoắn hơn. Có lẽ vì không muốn để mọi người bận tâm về sức khỏe của mình hơn nữa mà Nhã Phương quyết định tiết lộ cân nặng hiện tại của mình là 43,5 kg.

Liên tục bị nhắc nhở là quá gầy, Nhã Phương giải thích vì sao không thể tăng cân ảnh 2  Cô tiết lộ cân nặng hiện tại là 43,5 kg

Cô cũng giải thích thêm rằng khán giả hay than phiền Nhã Phương gầy quá, nhưng chỉ cần nữ diễn viên tăng cân thêm một xíu thôi để có vóc dáng bình thường thì khi lên hình lại thành mập. Chẳng thế mà nhiều người khi gặp Nhã Phương ngoài đời đã thắc mắc: “Ủa chị ơi sao ngoài nhìn chị gầy quá mà lên hình chị tròn quá vậy?!”.

Liên tục bị nhắc nhở là quá gầy, Nhã Phương giải thích vì sao không thể tăng cân ảnh 3 Nhã Phương giải thích rằng nghề nghiệp là nghệ sĩ khiến cô không thể tăng cân

Đây chính là nỗi khổ mà Nhã Phương cũng như nhiều nghệ sĩ thường than thở, đó là áp lực giữ cân nặng ở mức ổn định để lên hình đẹp nhất. Nhã Phương cũng chia sẻ là hành trình "giữ dáng" của mình không hề dễ dàng khi Trường Giang rất thích vào bếp nấu các món bổ dưỡng để tẩm bổ cho vợ hoặc là rủ Nhã Phương cùng đi ăn khuya. Mỗi lần ăn đồ Trường Giang nấu, Nhã Phương luôn phải tính kỹ xem món đó cung cấp bao nhiêu calo để sau đó còn lên kế hoạch tập thể dục tiêu hao hết nguồn năng lượng đã nạp vào.

Dù sao thì những fan hâm mộ chân chính vẫn luôn mong các ngôi sao mình yêu quý luôn khỏe mạnh, bởi công việc diễn xuất hay ghi hình luôn đòi hỏi rất nhiều thể lực. Vì thế fan vẫn mong Nhã Phương bớt áp lực về cân nặng để đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.
Liên tục bị nhắc nhở là quá gầy, Nhã Phương giải thích vì sao không thể tăng cân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm