Liệu “hắn” có thể là một nửa của bạn không, hay mãi mãi chỉ là đứa-bạn-thân-là-con-trai thôi?

Liệu “hắn” có thể là một nửa của bạn không, hay mãi mãi chỉ là đứa-bạn-thân-là-con-trai thôi?
HHT - Cùng đi tìm ra câu trả lời nhé!

Cách chơi: Đánh dấu x vào câu miêu tả đúng về bạn nhất!

Liệu “hắn” có thể là một nửa của bạn không, hay mãi mãi chỉ là đứa-bạn-thân-là-con-trai thôi? ảnh 1

♥ Bạn luôn tán dương chàng trước mặt những cô nàng khác. Rằng chàng là một người rất xứng đáng để hẹn hò và tìm hiểu. Tóm lại, cậu ấy trong mắt bạn là một chàng cực-kì-cool mà bạn rất tự hào.

♦ Bạn lắng nghe những vấn đề liên quan đến con gái của chàng (như cô nàng anh ấy đang đổ rầm rầm chẳng hạn) nhưng lại thầm mong rằng chàng sẽ không hẹn hò với những nàng không biết trân trọng cậu ấy.

♥ Mỗi khi bạn giới thiệu chàng với người bạn khác, bạn luôn dùng các tính từ như “tốt bụng”, “đáng yêu”, “ngọt ngào” để miêu tả cậu ấy.

♦ Chàng là người đầu tiên bạn nghĩ đến khi cần có bạn đồng hành đến một bữa tiệc hay đi sinh nhật bạn bè.

♥  Khi chàng nhắn tin cho bạn lúc 2 giờ sáng chỉ để khoe một post siêu hài hước trên BuzzFeed, bạn sẽ mắt nhắm mắt mở liếc tin nhắn rồi cuộn mình vào chăn ngủ tiếp.

♦ Khi bạn nghỉ học hay không gặp anh ấy cả ngày, bạn sẽ nghĩ đến chàng suốt, dù bạn không hề cố ý.

♥  Một người bạn tỉ tê với bạn rằng nàng đang thích chàng bạn thân của bạn. Ngay lập tức bạn sẽ “tàu ngầm” mật báo cho cậu ấy và cho chàng vài bí kíp hẹn hò cấp tốc.

♦ Mỗi khi lạnh, bạn lại mượn chiếc áo hoodie của cậu ấy để khoác. Ôi nó mới ấm và thơm làm sao!!

♥  Bạn kể với chàng mọi chuyện, cả việc bạn vừa nhắn tin à ơi cậu bạn cùng lớp học thêm nữa.

♦ Khi bạn vô tình nghe thấy bài hát chàng thích trên TV hay đài, bạn sẽ ngay lập tức nghĩ đến cảnh cậu ấy vừa huýt sáo vừa lẩm nhẩm hát theo nó như thế nào.

♥  Bạn đi ăn tối với chàng và chẳng bao giờ ngại ngần trước những món sẽ để lại “hương vị” nồng nàn như bánh mì nướng bơ tỏi hay bún đậu mắm tôm cả!

♦ Hai người có va chạm vật lí quá nhiều (hay ôm nhau, cầm tay…), lũ bạn thân đã thấy điều gì đó bất ổn rồi, nhưng bạn vẫn chối bay và cho rằng đó chỉ là hành động bình thường của bạn bè mà thôi.

♥  Mỗi khi hai đứa tranh cãi hay giận dỗi, bạn luôn là người chủ động làm lành với chàng trước (vì hầu như toàn là bạn sai hoặc gây sự). Làm hòa với chàng cũng dễ ợt ý mà.

♦ Khi giận nhau, bạn luôn im lặng cho đến khi chàng mở lời trước. Và nếu cậu ấy có mải chơi mà quên mất việc dỗ dành bạn, thì bạn sẽ cảm thấy tâm trạng cực kì u ám.

Liệu “hắn” có thể là một nửa của bạn không, hay mãi mãi chỉ là đứa-bạn-thân-là-con-trai thôi? ảnh 2

Kết quả:

Bạn chọn nhiều ♥: Bạn thân mãi mãi!

Chà, có vẻ như bạn đang rất thoải mái trong friendzone của chàng thì phải. Bằng chứng là hai người chơi với nhau đúng nghĩa là bạn-thân chứ không có chút rung động giữa con trai - con gái nào hết. Bạn vui vẻ làm bà mối cho chàng, sẵn sàng giúp chàng cưa đổ một cô nàng nào đó, và cũng biết khi nào thì cả hai cần có không gian riêng để không làm phiền nhau. Bạn tin chàng 100%, nhưng bảo bạn hôn cậu ấy á? Không bao giờ! Cả hai rất ổn khi đi cạnh nhau, nhưng sẽ chỉ là bạn thân của nhau mà thôi! Chúc mừng nhé! Không phải ai cũng may mắn có được một chàng bạn thân hiểu mình đến vậy đâu!

Bạn chọn nhiều ♦: Bạn còn trốn tránh đến bao giờ nữa đây?

Tỉnh lại nào! Bạn đã cực kì, cực kì thích chàng rồi đấy! Nghĩ đến cậu ấy mọi lúc mọi nơi, luôn thầm ghen tị với những cô nàng khác được chàng chú ý đến… bạn còn cần bao nhiêu dấu hiệu nữa mới khẳng định được tình cảm của mình đây? Hãy gửi tín hiệu “Tớ không muốn làm bạn-con-gái của cậu nữa đâu” đi bằng cách rủ chàng đi chơi riêng nhiều hơn, quan tâm chàng theo kiểu bạn-gái nhiều hơn thử xem sao. Cách thử hay nhất: Xịt một mùi nước hoa mới và hỏi chàng nghĩ sao. Nếu chàng kéo bạn lại gần và hít thật sâu, thì chứng tỏ cậu ấy cũng có tình cảm trên mức bạn bè với bạn rồi đấy!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm