Liệu iPhone SE thế hệ mới có sở hữu kiểu dáng giống "đàn anh" iPhone XR?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo nguồn tin từ leaker nổi tiếng Jon Prosser cho biết iPhone SE thế hệ tiếp theo (iPhone SE 4) rất có thể sẽ có kiểu dáng tương tự iPhone XR. Vậy thực hư là thế nào?
Liệu iPhone SE thế hệ mới có sở hữu kiểu dáng giống "đàn anh" iPhone XR? ảnh 1

Hình ảnh iPhone SE 2022. (Ảnh: GSMArena)

Đây là thiết kế quen thuộc của những dòng iPhone đời cũ và hiện chỉ còn được áp dụng trên iPhone SE. Theo Prosser, iPhone SE 4 sẽ "chỉ là một chiếc iPhone XR được tân trang lại". Nếu thông tin chính xác, iPhone SE 2022 sẽ là chiếc iPhone cuối cùng sử dụng thiết kế kiểu cũ.

Hiện tại, chiếc iPhone SE 2022 mới nhất vẫn sử dụng thiết kế cũ tương tự iPhone 8, có hai viền trên dưới dày cùng phím home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Dự kiến iPhone SE 2022 có màn hình LCD kích thước 4.7 inch, trong khi chiếc iPhone XR có màn hình kích thước 6.1 inch. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ phiên bản iPhone SE 4 sẽ có kích thước màn hình bao nhiêu vì thông tin chưa được Apple xác nhận.

Liệu iPhone SE thế hệ mới có sở hữu kiểu dáng giống "đàn anh" iPhone XR? ảnh 2

Hình ảnh iPhone XR. (Ảnh: 9to5mac)

Là dòng sản phẩm iPhone SE, nhiều khả năng mẫu máy này sẽ được trang bị các linh kiện phần cứng đời cũ, nhằm tối ưu chi phí sản xuất, đến tay người dùng với chi phí rẻ hơn.

Trang 9to5mac, việc trang bị thiết kế mới lên dòng iPhone SE sẽ giúp Apple có thể đạt được thành công ngoài mong đợi. Điều này đã được chứng minh thông qua doanh số rất tốt của hai dòng sản phẩm iPhone XR và iPhone 11.

Liệu iPhone SE thế hệ mới có sở hữu kiểu dáng giống "đàn anh" iPhone XR? ảnh 6
Theo 9to5mac
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.