Linh Ngọc Đàm lên tiếng về lùm xùm của bạn trai, xin lỗi vì "drama" bánh kem trà xanh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hot streamer Linh Ngọc Đàm thừa nhận mình đã sai khi dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu tổn thương của người khác.

Mới đây, H.N - bạn trai Linh Ngọc Đàm vướng phải nghi vấn gạ tình, tìm FWB... với nhiều tình tiết nhạy cảm. Sau hơn 1 ngày im lặng, mới đây cả Linh Ngọc Đàm và bạn trai đều lên tiếng. Trên trang Facebook cá nhân, H.N viết:

"Sau khi đọc được các thông tin về mình những ngày gần đây và suy nghĩ lại mọi chuyện, mình có vài lời muốn nói. Mình xin lỗi tất cả những người mình đã vô tình làm tổn thương bởi cách cư xử hay lời nói thô lỗ, không có trách nhiệm trên mạng hồi 19 - 20 tuổi mới ra đời, chưa trưởng thành.

Mình hối hận vì những việc trong quá khứ đã ảnh hưởng tới người mình thương và gia đình vào lúc này. Hiện tại mình chỉ có những quan tâm duy nhất là gia đình, những người mình yêu thương và công việc. Xin lỗi đã để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng tới thời gian của các bạn".

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về lùm xùm của bạn trai, xin lỗi vì "drama" bánh kem trà xanh ảnh 1

Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ lại story của bạn trai lên trang cá nhân, bên cạnh đó nữ streamer còn chia sẻ thêm:

"Điều mình sợ nhất chung quy là vẫn không tránh được. Đó là vì ghét mình, nên quá khứ của người đó bị đào bới lên. Mà đã là quá khứ, thì chẳng ai hoàn hảo. Mình không dám đòi hỏi một người có quá khứ đẹp đẽ, bởi vì mình cũng là đứa sống chả ra gì trước tuổi 25.

Đừng gọi bọn mình là tổng này tổng kia. Bọn mình chỉ là những đứa trẻ lăn lộn ra ngoài xã hội từ khi mười mấy với hai bàn tay trắng. Bọn mình cũng không phải công chúa hoàng tử sống trong lâu đài và được ai đó hướng dẫn cư xử như những quý ông, quý bà. Bởi vậy nên sai lầm là điều không thể tránh. Và bọn mình không chối bỏ quá khứ. Hai đứa chỉ là hai đứa trẻ hư hỏng bỗng một ngày gặp nhau và muốn vì đối phương mà trở thành một người tốt đẹp hơn.

Mình nhận ra là chỉ cần một ngày mình còn làm nghề này thì mình không thể bảo vệ sự riêng tư của những người xung quanh mình. Nên mình đã đang nỗ lực trong công việc để một ngày nào đó mình có thể rời đi trong im lặng. Xin lỗi mọi người thật nhiều vì đã làm phiền tới thời gian quý báu của mọi người".

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về lùm xùm của bạn trai, xin lỗi vì "drama" bánh kem trà xanh ảnh 2

Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng xin lỗi về story "chiếc bánh kem" của mình. Cô nàng 25 tuổi bộc bạch: "Mình đã và đang phi tr li nhng li lm mình gây ra nên mình mun kết thúc luôn một chuyn cũng đã làm mình day dt trong thi gian dài. Mình xin li v câu chuyn chiếc bánh kem vô duyên mình đã gây ra. Dù chuyn đó có là gì thì cũng không phi chuyn mà mình có quyn xen vào và phán xét đúng sai".

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về lùm xùm của bạn trai, xin lỗi vì "drama" bánh kem trà xanh ảnh 3

Nữ streamer nổi tiếng nhận lỗi về bản thân và khẳng định cô đã nhận ra việc dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là sai. Linh Ngọc Đàm cũng tự hứa rằng bản thân sẽ không để chuyện tương tự lặp lại.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về lùm xùm của bạn trai, xin lỗi vì "drama" bánh kem trà xanh ảnh 4

Linh Ngọc Đàm khéo léo không nhắc đến tên nhân vật nào trong bài xin lỗi, nhưng với việc "drama trà xanh" đang bị "đào" lại liên tục trong nhiều ngày gần đây, netizen cho rằng nữ streamer đang nói đến story "chiếc bánh kem" trong vụ ồn ào liên quan đến Sơn Tùng M-TP, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm.

Linh Ngọc Đàm lên tiếng về lùm xùm của bạn trai, xin lỗi vì "drama" bánh kem trà xanh ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm