Linh Ngọc Đàm tiết lộ đã có người yêu mới, chia sẻ lý do chưa công khai danh tính bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ streamer Linh Ngọc Đàm cho biết cô quyết định công khai đã có bạn trai mới để tránh những tin đồn hay chuyện bàn tán không đúng, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Linh Ngọc Đàm và Bụt (Duy Nhỏ) từng là cặp đôi được nhiều bạn trẻ yêu mến. Dù đã "đường ai nấy đi" sau một khoảng thời gian hẹn hò nhưng sau đó cặp đôi vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến các fan mong mỏi một ngày đẹp trời Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ sẽ trở về bên nhau.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ đã có người yêu mới, chia sẻ lý do chưa công khai danh tính bạn trai ảnh 1

Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ chia tay khiến nhiều fan tiếc nuối.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Duy Nhỏ và Linh Ngọc Đàm đều vướng nghi vấn đã có tình yêu mới. Nếu như Bụt bị đồn đoán đang hẹn hò với một hot TikToker thì Linh Ngọc Đàm lại úp mở về bạn trai giấu mặt.

Mới đây, trong phần Hỏi - Đáp trên Instagram, có dân mạng đặt ra câu hỏi cho Linh Ngọc Đàm: "Chị với anh Duy còn là bạn không ạ và chị đang quen ai vậy ạ?". Nữ streamer đã không ngần ngại trả lời thẳng thắn: "Tụi chị không phải là bạn, tụi chị là gia đình nghen. Chị đang quen bồ chị còn anh Duy quen bồ anh Duy. 2 người chia tay 4 người hạnh phúc em ạ".

Linh Ngọc Đàm tiết lộ đã có người yêu mới, chia sẻ lý do chưa công khai danh tính bạn trai ảnh 2

Khi có fan hỏi: "Chị cho mọi người biết đi bồ chị là ai?", Linh Ngọc Đàm chia sẻ: "Bạn ấy là người như thế nào mình xin phép giữ cho riêng mình giống như tiêu chí 'âm thầm yêu nhau, im lặng chia tay'. Mình không muốn giấu giếm, nhưng mình muốn bảo vệ bạn ấy trước mạng xã hội".

Linh Ngọc Đàm tiết lộ đã có người yêu mới, chia sẻ lý do chưa công khai danh tính bạn trai ảnh 3

Nữ streamer sinh năm 1996 còn cho biết: "Thật ra mình và Duy đều có hạnh phúc một thời gian rồi nhưng gần đây có một lần tụi mình trêu nhau trên livestream và người ta cut video đăng lên làm mọi người bàn tán nhiều chuyện không đúng nên mình quyết định công khai là mình có bạn trai rồi. Thứ nhất là để bạn trai mình yên tâm. Thứ hai là để hàng ngày lên mạng bạn ấy không phải đọc những thông tin như: Linh Ngọc Đàm tiếc nuối người yêu cũ hay có thái độ gì đó với người yêu mới của Duy...".

Nói về mối quan hệ với bạn gái mới của Duy Nhỏ, Linh Ngọc Đàm tiết lộ: "Thật ra 2 chị em cũng có duyên biết đến nhau trước đó rồi. Tụi mình thân nhau nên trêu nhau vậy quen rồi mà không nghĩ là người ngoài cuộc sẽ không hiểu. Tiện đây cám ơn lời chúc của mọi người. Mong ai ai cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình".

Linh Ngọc Đàm tiết lộ đã có người yêu mới, chia sẻ lý do chưa công khai danh tính bạn trai ảnh 4

Linh Ngọc Đàm để lộ "hint" về bạn trai mới khi chụp ảnh bầu trời vẽ trái tim, phản chiếu trên kính xe là bóng dáng của một chàng trai giấu mặt.

Trước đó trong một lần livestream, Linh Ngọc Đàm cũng khoe rằng bạn trai của mình cực kỳ hào phóng khi tặng cô hẳn 20 triệu để nạp vào game.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ đã có người yêu mới, chia sẻ lý do chưa công khai danh tính bạn trai ảnh 8
Theo Instagram nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm