Lisa bị chê bai dữ dội khiến Mario Maurer lên tiếng bênh vực, YG Ent ra tay

Lisa bị chê bai dữ dội khiến Mario Maurer lên tiếng bênh vực, YG Ent ra tay
HHT - Cả thế giới đã không thể ngồi yên nhìn Lisa bị miệt thị về ngoại hình nữa rồi.

Những ngày gần đây, Lisa liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích chê bai của một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc. Điều đáng nói là Lisa không hề làm gì có lỗi, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tính cách thân thiện đáng yêu. Điều duy nhất mà fan Hàn không hài lòng về Lisa - chính là việc cô đến từ Thái Lan.

Lisa bị chê bai dữ dội khiến Mario Maurer lên tiếng bênh vực, YG Ent ra tay ảnh 1

Không riêng gì Lisa, nhiều người Hàn vốn không thích các nghệ sĩ đến từ nước ngoài, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á vốn được coi là những nước chưa phát triển bằng Hàn Quốc. Chính vì thế, Lisa đã phải hứng chịu hàng loạt bình luận chê bai ngoại hình của mình, và làn sóng này ngày càng bùng nổ trên mạng xã hội. Điều đáng nói là Lisa vốn rất xinh đẹp, nên việc một số fan Hàn chê nhan sắc của cô càng gây phẫn nộ hơn. Những tấm hình mà Lisa chia sẻ trên Instagram luôn phải nhận vô số bình luận chê bai, miệt thị nặng nề và chúng chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần của cô.

Lisa bị chê bai dữ dội khiến Mario Maurer lên tiếng bênh vực, YG Ent ra tay ảnh 2

Bất ngờ thay, không chỉ các fan của Lisa lên tiếng bảo vệ cô mà nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đứng về phía Lisa. Nam diễn viên đình đám người Thái Lan Mario Maurer khẳng định “Mình tự hào về Lisa”, nữ diễn viên Mỹ Jordyn Jones cũng công khai khen ngợi Lisa. Hơn thế nữa, công ty YG Ent cũng không còn ngồi yên nhìn Lisa chịu trận.

Lisa bị chê bai dữ dội khiến Mario Maurer lên tiếng bênh vực, YG Ent ra tay ảnh 3

Giám đốc Yang Hyun Suk đã tuyên bố rằng YG Ent đã có biện pháp để trừng trị những kẻ tung tin sai lệch cũng như bóp méo sự thật, miệt thị chỉ trích nghệ sĩ của công ty này. YG Ent khẳng định họ đã thu thập thông tin, thấy đa số nghi phạm đều đã ở tuổi trưởng thành, và sẽ bị công ty này đưa ra pháp luật xử lý. Hy vọng sau những hành động cứng rắn của YG Ent, Lisa sẽ không còn phải nhận những lời chê bai nặng nề vô cớ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm