Lisa (Black Pink) vẫn xinh bất ngờ dù để mặt mộc trong show “Real Men 300”

Lisa (Black Pink) vẫn xinh bất ngờ dù để mặt mộc trong show “Real Men 300”
HHT - Lisa đúng là cô gái luôn xinh đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Từ khi debut cùng Black Pink đến giờ, hình ảnh quen thuộc của Lisa là để tóc mái ngang che trán hói, và luôn trang điểm rất cẩn thận. Chính vì thế, khán giả rất tò mò không biết Lisa phiên bản mặt mộc, vén tóc cao để lộ trán thì trông như thế nào.

Lisa (Black Pink) vẫn xinh bất ngờ dù để mặt mộc trong show “Real Men 300” ảnh 1

Khi tham gia show thực tế Real Men 300, Lisa đã trở thành một quân nhân thực thụ, sống trong doanh trại, được huấn luyện theo chủ đề “300 chiến binh”. Vì thế, Lisa phải để mặt mộc hoàn toàn, buộc tóc gọn gàng hở trán. Nhưng chẳng ngờ ngay cả khi không hề che giấu nhược điểm, Lisa nhìn vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng ngời.

Lisa (Black Pink) vẫn xinh bất ngờ dù để mặt mộc trong show “Real Men 300” ảnh 2

Lisa cùng nữ diễn viên Lee Yoo Bi được khen là hai cô gái xinh đẹp nhất của Real Men 300. Dù không trang điểm, thì vẻ trẻ trung tươi tắn của hai cô nàng trẻ nhất chương trình vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Lee Yoo Bi cũng đã khẳng định rằng các quân nhân nghệ sĩ không hề được hưởng ưu ái đặc biệt như ngủ trong phòng điều hòa, không phải thực hiện các nhiệm vụ vất vả.

Lisa (Black Pink) vẫn xinh bất ngờ dù để mặt mộc trong show “Real Men 300” ảnh 3

Ngược lại, nghệ sĩ tham gia chương trình này đã hoàn thành quá trình huấn luyện như tất cả quân nhân khác, không hề nhận được sự đặc cách nào. Thế nên họ rất buồn khi nghe thấy những tin đồn không chính xác. Chưa kể show Real Men 300 còn ghi hình đúng thời điểm Hàn Quốc trải qua nắng nóng khắc nghiệt, càng khiến các nghệ sĩ vất vả mệt mỏi hơn nữa. Real Men 300 sẽ lên sóng vào tháng 9 tới, và các fan của Black Pink đang hồi hộp chờ xem Lisa trở thành quân nhân như thế nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm