Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng đang lan truyền bức ảnh được cho là Lisa (BLACKPINK) và Frédéric Arnault đang ở phòng chờ ở sân bay Los Angeles. Tin đồn hẹn hò của cả hai một lần nữa rộ lên khiến dân mạng càng chắc nịch đây là sự thật.

Theo bức ảnh, Lisa và Frédéric Arnault được bắt gặp ngồi cạnh nhau tại phòng chờ thượng hạng dành cho giới siêu giàu - PS Lax ở sân bay Los Angeles, California vào ngày 14/8.

Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 1
Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 2

Cả hai ai làm việc nấy, không có hành động thân mật. Cô gái ngồi ở chiếc ghế phía tay trái của Frédéric Arnault được cho là Alice - quản lý của Lisa. Vì vậy, nhiều fan suy đoán khả năng cao đây có thể là lịch trình dành cho công việc. Bởi nếu là buổi hẹn hò riêng tư giữa Lisa và Frédéric Arnault thì Alice không nên có mặt.

Dù vậy, bức ảnh này vẫn làm dấy lên nghi vấn chuyện tình cảm của Lisa và Frédéric Arnault là sự thật. Trước đó, hàng loạt các bức ảnh nữ idol đăng tải mới đây trên Instagram đều trùng khớp với địa điểm do chị dâu hay bạn gái em trai của Frédéric Arnault đăng tải. Netizen suy đoán có lẽ Lisa đã cùng gia đình Frédéric Arnault trải qua kỳ nghỉ ngắn lại Hy Lạp và Ý.

Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 3Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 4

Ảnh Lisa đăng và bạn gái của Jean Arnault chia sẻ gần đây là cùng địa điểm.

Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 5Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 6

Lisa và vợ của Alexandre Arnault đều "xả ảnh" tại đảo Zakynthos, Hy Lạp.

Chị dâu của Frédéric Arnault cũng đã nhấn theo dõi Lisa gần đây trên Instagram. Trùng hợp là Frédéric Arnault cũng thường xuyên xuất hiện ở các bữa tiệc thời trang có sự tham gia của Lisa hay tiệc của BLACKPINK. Anh theo dõi cả Instagram thú cưng của "bạn gái tin đồn" và hay "thả tim" ảnh của cô.

Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 7
Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 8

Frédéric Arnault được cho là dùng ốp điện thoại là goods của Lisa. Chính anh từng đăng tấm ảnh nghe điện thoại và dùng icon trái tim để che vào vị trí trùng với nơi in chữ "Lisa".

Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 9

Lisa và Frédéric Arnault từng được bắt gặp ở một nhà hàng tại Paris vào tháng trước.

Frédéric Arnault hiện là giám đốc điều hành của thương hiệu đồng hồ cao cấp TAG Heuer. Anh là con trai của Bernard Arnault - CEO của "đế chế hàng hiệu" LVMH sở hữu loạt thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Givenchy, Christian Dior...

Tin đồn Frédéric Arnault và Lisa hẹn hò bắt đầu được lan rộng và rầm rộ từ khoảng tháng 7 trở lại đây. Hàng loạt bằng chứng được cư dân mạng soi ra, trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn bàn luận. Tuy nhiên, đến nay, YG Ent - công ty chủ quản của Lisa hay phía Frédéric Arnault đều chưa đưa ra phát ngôn chính thức liên quan.

Lisa BLACKPINK tiếp tục được bắt gặp ngồi cạnh "bạn trai tin đồn" Frédéric Arnault ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm