Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn Lisa (BLACKPINK) đang hẹn hò với Frédéric Arnault - CEO của TAG Heuer bắt đầu rộ lên từ khoảng giữa tháng 7 năm nay và đang rầm rộ trở lại mạng xã hội sau khi Lisa chia sẻ loạt ảnh mới trên Instagram.

Lisa mới đăng loạt ảnh tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo Zakynthos, Hy Lạp. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra đây là địa điểm mà Géraldine Guyot - vợ của Alexandre Arnault (anh trai của Frédéric Arnault) "xả ảnh" vài ngày trước.

Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 1Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 2

Bức ảnh được Lisa chia sẻ vào tối 9/8.

Đoạn video được Lisa đăng trong bài...

Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 3

... giống với bức ảnh lẫn khung cảnh mà Géraldine Guyot từng chia sẻ vài ngày trước.

Trên twitter (X), nhiều người dùng nghi ngờ Lisa đã cùng gia đình Arnault trải qua kỳ nghỉ tại đây. Điều này một lần nữa làm tin đồn hẹn hò của cô và quý tử nhà Arnault rầm rộ.

Tin đồn Lisa và Frédéric Arnault đang hẹn hò trở nên rầm rộ sau khi clip được cho là hai người đang ở cùng nhau tại một nhà hàng tại Paris được lan truyền. Lisa và Frédéric Arnault cũng thường xuất hiện cạnh nhau tại nhiều sự kiện, chụp ảnh chung, càng làm cho nhiều người tin rằng cả hai đang có quan hệ tình cảm.

Đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau để chứng minh Lisa và Frédéric Arnault đang hẹn hò. - Video: starshootinparis

Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 4

Lisa và Frédéric Arnault ngồi cạnh nhau trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp của BVLGARI tổ chức tại Venice (Ý) hồi giữa tháng 5 năm nay.

Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 5

Frédéric là một trong những khách mời tại after party của BLACKPINK sau khi nhóm hoàn thành màn biểu diễn tại Coachella 2023.

Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 6

Frédéric Arnault hiện là giám đốc điều hành của thương hiệu đồng hồ cao cấp TAG Heuer. Anh là con trai của Bernard Arnault - CEO của "đế chế hàng hiệu" LVMH sở hữu loạt thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Givenchy, Christian Dior...

Tin Frédéric Arnault và Lisa hẹn hò mới chỉ nằm trong phỏng đoán của người hâm mộ. Hai bên đều chưa lên tiếng chính thức liên quan đến tin đồn này. Nhưng người hâm mộ cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần để không quá bất ngờ nếu Frédéric Arnault hay Lisa xác nhận.

Netizen soi thêm bằng chứng Lisa BLACKPINK hẹn hò với con trai ông trùm "đế chế hàng hiệu" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm