Lisa chuẩn bị solo thì nhiều fan của Jennie bỗng lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc một bộ phận fan của Jennie lên tiếng đòi quyền lợi cho Jennie, cáo buộc YG Ent đối xử thiếu công bằng vào sát lúc Lisa chuẩn bị debut solo khiến netizen cho rằng fan Jennie đang làm ầm ĩ không đúng thời điểm.

Dù YG Ent vẫn chưa hé lộ thông tin gì mới nhưng BLINKs đang tin chắc rằng Lisa sẽ phát hành sản phẩm riêng vào tháng 6 hoặc tháng 7. Bởi có người đã nhìn thấy Lisa ra vào trụ sở công ty YG Ent để chuẩn bị cho kế hoạch debut solo và như vậy, Lisa là thành viên thứ ba của BLACKPINK có ca khúc riêng.

Lisa chuẩn bị solo thì nhiều fan của Jennie bỗng lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng ảnh 1

Lisa đang chuẩn bị debut solo

Đúng lúc này, một bộ phận fan Jennie lại lan truyền hashtag trên Twitter, yêu cầu công ty YG Ent phải lắng nghe yêu cầu của người hâm mộ cũng như đưa ra kế hoạch hoạt động cho Jennie. Theo như nhóm fan này thì Jennie phát hành bài SOLO từ tháng 11/2018, hơn hai năm đã qua vẫn chưa thấy công ty YG Ent tính chuyện cho Jennie comeback mà chỉ thấy rục rịch lo liệu sản phẩm solo của các thành viên khác.

Lisa chuẩn bị solo thì nhiều fan của Jennie bỗng lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng ảnh 2

Fan của Jennie lại lên tiếng đòi công bằng cho thần tượng

Từ đó mà fan riêng của Jennie cho rằng, YG Ent đối xử với nghệ sĩ không công bằng khiến Jennie chịu bất công. Fan cho rằng hiện nay danh tiếng Jennie đang phủ sóng cực rộng, nếu được tung ra ca khúc solo mới thì chắc chắn sẽ thành công, đưa cả Jennie lẫn BLACKPINK nổi tiếng hơn nữa.

Lisa chuẩn bị solo thì nhiều fan của Jennie bỗng lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng ảnh 3

Hơn hai năm sau khi solo, Jennie vẫn chưa được ra thêm sản phẩm mới

Tuy nhiên, không phải BLINKs nào cũng ủng hộ chiến dịch đòi quyền lợi cho Jennie. Bởi dù sao Jennie đã debut solo và được công ty đầu tư mạnh cho ca khúc riêng. Còn Lisa bây giờ mới chuẩn bị có sản phẩm riêng, chưa kể Jisoo còn chưa xác định thời điểm đi solo. Nên thật khó mà nói rằng, Jennie bị đối xử thiếu công bằng.

Chưa kể đúng khi Lisa sắp solo mà fan riêng của Jennie lại lên tiếng thì không hợp thời điểm cho lắm, dễ khiến nội bộ BLINKs thiếu thống nhất rồi tranh cãi này khác, ảnh hưởng tới hiệu quả chiến dịch solo của Lisa.

Lisa chuẩn bị solo thì nhiều fan của Jennie bỗng lên tiếng đòi quyền lợi cho thần tượng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm