Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự kiện Thập Quang Thịnh Điển, có một tiết mục mà các ngôi sao rất ngại còn netizen lại tò mò. Đó là xuất hiện trên sóng truyền hình không hề qua app chỉnh sửa, nghĩa là dung nhan thực tế như thế nào thì trên hình lộ ra hết.
Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba chẳng bao giờ khiến người ta thất vọng khi luôn lộng lẫy như công chúa trong các sự kiện. Nhưng thời gian gần đây, Nhiệt Ba dù có chăm sóc diện mạo kỹ đến đâu vẫn không che được dấu hiệu lão hóa.

Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 2

Trong những cảnh quay cận, mỹ nhân Tân Cương lộ bọng mắt lớn cũng như nếp nhăn quanh khóe miệng, vùng má. Nhiều người cho rằng làn da của Nhiệt Ba bị lão hóa sớm hơn nhiều đồng nghiệp khác.

Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 3

Lưu Diệc Phi lại bị lộ nếp nhăn ở phần cổ, chỗ tiếp giáp với gương mặt. Có lẽ do “thần tiên tỷ tỷ” tăng giảm cân thất thường nên làn da bị đàn hồi kém hơn bình thường. Nhưng rất may là gương mặt Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp, chỉ bị kiểu tóc dìm hàng mà thôi.

Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 4

Dương Mịch lại đỉnh cao bất ngờ ở sự kiện Thập Quang Thịnh Điển sau nhiều lần bị chê là kém sắc. Tạo hình của Dương Mịch được khen là sang trọng, làn da mịn màng và săn chắc hơn thấy rõ so với trước đây.

Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 5

Tuy Dương Mịch vẫn bị lộ nếp nhăn quanh khóe miệng nhưng khá mờ, so với độ tuổi 36 của Dương Mịch thì như vậy đã là hack tuổi quá thành công rồi.

Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 6

Mao Hiểu Đồng của phim 30 Chưa Phải Hết đính đá trên vai nhưng nhìn qua màn hình tivi, netizen lại tưởng bờ vai của cô bị lấm bẩn.

Soi nhan sắc thật của mỹ nhân C-Biz: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu thua đàn em này ảnh 7

Triệu Lộ Tư chính là sao nữ có nhan sắc thật nổi trội nhất Thập Quang Thịnh Điển. Gương mặt xinh xắn, biểu cảm đáng yêu của “thánh nữ xuyên không” thực sự đốn tim khán giả. Nhưng netizen cho rằng Triệu Lộ Tư trẻ tuổi hơn các sao nữ kể trên nên tất nhiên làn da sẽ căng mịn hơn, sắc vóc trẻ trung hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm