Lisa mà không phải “Nữ hoàng sold-out” thì còn ai xứng với danh hiệu này nữa?

Lisa mà không phải “Nữ hoàng sold-out” thì còn ai xứng với danh hiệu này nữa?
HHT - Mọi món đồ Lisa diện đều bán hết trong vòng một tiếng, “Nữ hoàng sold-out” là đây chứ đâu.
Lisa được đặt nickname
Các fan chỉ ra nếu một thiết kế có nhiều màu sắc, chỉ màu giống hệt Lisa mặc mới cháy hàng. Điều đó cho thấy sức hút không thể phủ nhận của nữ idol Kpop.
Mũ beanie của Shadow Hill với giá 35 USD (tương đương 810k) mà Lisa đội ở sân bay cũng nhanh chóng tạo thành cơn sốt được săn lùng trong vòng một tiếng.
Những fan chậm chân sẽ khó mua được chiếc áo
Bông tai của thương hiệu Hàn Quốc Viollina sold out nhanh chóng trong một giờ. Dù có 8 màu, hãng chỉ hết hàng đôi màu hồng giống Lisa đeo.
Nhờ khả năng lăng xê của Lisa, chiếc croptop cổ vuông gợi cảm của hãng Are You Am I với giá 90 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) cũng chỉ mất 1 giờ để
Chiếc cardigan của Stussy có giá lên tới 352 USD (tương đương 8,2 triệu đồng), tuy nhiên fan Lisa vẫn đổ xô tìm mua để giống thần tượng.
Cả chiếc mũ tai bèo Stussy giá 40 USD (tương đương 930k) và áo khoác Fear of God giá 695 USD (hơn 16 triệu đồng) mà Lisa mặc đều
Kỷ lục này tiếp tục được lập nên với chiếc mũ bucket xinh xắn của Prada giá 340 USD (7,9 triệu đồng). Dù hãng ra mắt 4 màu, chỉ màu giống Lisa đội là cháy hàng.
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.