Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng?

HHT - Màn khoe món đồ yêu thích của Lisa không ngờ lại xảy ra sự cố bất ngờ, khiến Lisa bàng hoàng còn fan xem livestream mà thương dùm cho cô nàng.
Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 1

Có thể nói chưa lần comeback nào mà BLACKPINK có kế hoạch quảng bá bài bản và dày đặc hoạt động như lần này. Các cô gái ghi hình rất nhiều chương trình phỏng vấn, tham gia livestream để giao lưu với khán giả.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 2
Trong một buổi trò chuyện giới thiệu về album trên chương trình Released mà YouTube mới thực hiện, BLACKPINK được đề nghị kể tên món phụ kiện mà mình yêu thích nhất. Không hẹn mà gặp, các thành viên đều chỉ vào chiếc dây chuyền mà Lisa đang đeo.
Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 3

Đó là một sợi dây có nạm kim cương, được đặt hàng riêng vì có khắc số 327 (tức sinh nhật 27/3 của Lisa) nên cô nàng cưng hết biết. Thời gian gần đây, Lisa thường xuyên đeo chiếc dây chuyền này.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 4

Rosé ngồi cạnh Lisa đã quay sang ngắm nghía sợi dây chuyền thật kỹ và nhanh chóng phát hiện một viên kim cương đã bị rơi từ lúc nào không rõ. Nghe Rosé thông báo tin dữ, Lisa đang cười rõ tươi đã giật mình, vội cúi xuống kiểm tra.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 5

Tuy không giấu được hốt hoảng khi thốt lên “Trời ạ!” nhưng ngay sau đó, Lisa đã lấy lại bình tĩnh, ngẩng lên cười tươi rói để tiếp tục buổi phỏng vấn như không có gì xảy ra.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 6

Phản ứng chuyên nghiệp của Lisa tất nhiên được netizen vừa khen ngợi cũng vừa thương cho cô nàng, rõ là sửng sốt vì mất đồ đắt giá nhưng vẫn phải tỏ ra bình thường vì đang trong lúc ghi hình.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 7

Trước đó, Lisa từng bị quản lý cũ lừa gạt số tiền lên đến 1 tỷ won (khoảng 19 tỷ đồng). Dù chưa biết Lisa đã lấy lại được bao nhiêu nhưng em út nhóm BLACKPINK cư xử rất đẹp khi không kiện anh này ra tòa hay làm ầm ĩ mà chỉ muốn xử lý nội bộ.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm