Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ màn debut solo bùng nổ, em út Lisa đã mang về thêm một kỷ lục mới cho nhóm BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop tháng này.

Sáng 19/9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop tháng này, BXH tháng này chứng kiến sự tăng trưởng siêu ngoạn mục của Lisa BLACKPINK nhờ màn ra mắt solo bùng nổ vừa rồi.

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 1

Tổng số điểm Lisa nhận được là 5.365.468 điểm, tăng tới 430,47% so với tháng 8. Những cụm từ xếp hạng cao trong dữ liệu từ khóa LISA bao gồm: YouTube, LALISA, Thái Lan và những cụm từ liên quan bao gồm “kỷ lục”, “vượt qua” và “ra mắt”. Phản ứng tích cực đạt 89.10%.

Đây là lần đầu tiên Lisa giành được vị trí No.1 trong BXH này. Đồng thời nhờ thành tích này, cô em út tài năng đã chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tất cả các thành viên đều từng dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop.

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 2

Đây là lần thứ 2 Lisa giúp BLACKPINK lập kỷ lục mới nhờ màn ra mắt solo bùng nổ của cô. Ngay sau màn ra mắt chưa đến 1 ngày, Lisa góp phần giúp kênh YouTube chính thức của BLACKPINK trở thành kênh âm nhạc có nhiều subcribers nhất lịch sử với 65.5 triệu lượt.

Các thành viên còn lại BLACKPINK cũng ở trong Top 10 của BXH tháng này với các vị trí như sau:

1. Lisa (BLACKPINK)

2. Jennie (BLACKPINK)

3. Joy (Red Velvet)

4. Taeyeon (SNSD)

5. Karina (aespa)

6. Jisoo (BLACKPINK)

7. Winter (aespa)

8. YoonA (SNSD)

9. Rosé (BLACKPINK)

10. Seohyun (SNSD)

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.