Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ màn debut solo bùng nổ, em út Lisa đã mang về thêm một kỷ lục mới cho nhóm BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop tháng này.

Sáng 19/9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop tháng này, BXH tháng này chứng kiến sự tăng trưởng siêu ngoạn mục của Lisa BLACKPINK nhờ màn ra mắt solo bùng nổ vừa rồi.

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 1

Tổng số điểm Lisa nhận được là 5.365.468 điểm, tăng tới 430,47% so với tháng 8. Những cụm từ xếp hạng cao trong dữ liệu từ khóa LISA bao gồm: YouTube, LALISA, Thái Lan và những cụm từ liên quan bao gồm “kỷ lục”, “vượt qua” và “ra mắt”. Phản ứng tích cực đạt 89.10%.

Đây là lần đầu tiên Lisa giành được vị trí No.1 trong BXH này. Đồng thời nhờ thành tích này, cô em út tài năng đã chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tất cả các thành viên đều từng dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop.

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 2

Đây là lần thứ 2 Lisa giúp BLACKPINK lập kỷ lục mới nhờ màn ra mắt solo bùng nổ của cô. Ngay sau màn ra mắt chưa đến 1 ngày, Lisa góp phần giúp kênh YouTube chính thức của BLACKPINK trở thành kênh âm nhạc có nhiều subcribers nhất lịch sử với 65.5 triệu lượt.

Các thành viên còn lại BLACKPINK cũng ở trong Top 10 của BXH tháng này với các vị trí như sau:

1. Lisa (BLACKPINK)

2. Jennie (BLACKPINK)

3. Joy (Red Velvet)

4. Taeyeon (SNSD)

5. Karina (aespa)

6. Jisoo (BLACKPINK)

7. Winter (aespa)

8. YoonA (SNSD)

9. Rosé (BLACKPINK)

10. Seohyun (SNSD)

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.