Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ màn debut solo bùng nổ, em út Lisa đã mang về thêm một kỷ lục mới cho nhóm BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop tháng này.

Sáng 19/9, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop tháng này, BXH tháng này chứng kiến sự tăng trưởng siêu ngoạn mục của Lisa BLACKPINK nhờ màn ra mắt solo bùng nổ vừa rồi.

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 1

Tổng số điểm Lisa nhận được là 5.365.468 điểm, tăng tới 430,47% so với tháng 8. Những cụm từ xếp hạng cao trong dữ liệu từ khóa LISA bao gồm: YouTube, LALISA, Thái Lan và những cụm từ liên quan bao gồm “kỷ lục”, “vượt qua” và “ra mắt”. Phản ứng tích cực đạt 89.10%.

Đây là lần đầu tiên Lisa giành được vị trí No.1 trong BXH này. Đồng thời nhờ thành tích này, cô em út tài năng đã chính thức đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có tất cả các thành viên đều từng dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân dành cho thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop.

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 2

Đây là lần thứ 2 Lisa giúp BLACKPINK lập kỷ lục mới nhờ màn ra mắt solo bùng nổ của cô. Ngay sau màn ra mắt chưa đến 1 ngày, Lisa góp phần giúp kênh YouTube chính thức của BLACKPINK trở thành kênh âm nhạc có nhiều subcribers nhất lịch sử với 65.5 triệu lượt.

Các thành viên còn lại BLACKPINK cũng ở trong Top 10 của BXH tháng này với các vị trí như sau:

1. Lisa (BLACKPINK)

2. Jennie (BLACKPINK)

3. Joy (Red Velvet)

4. Taeyeon (SNSD)

5. Karina (aespa)

6. Jisoo (BLACKPINK)

7. Winter (aespa)

8. YoonA (SNSD)

9. Rosé (BLACKPINK)

10. Seohyun (SNSD)

Lisa mang về kỷ lục mới cho BLACKPINK ở bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.