Lộ ảnh “bạn gái tin đồn” của Song Joong Ki, netizen xuýt xoa vì chụp ảnh thẻ mà quá xinh

HHT - Một loạt trang tin tức của Trung Quốc vừa tung ra ảnh "bạn gái tin đồn" của Song Joong Ki, netizen châu Á được một phen dậy sóng vì nhan sắc của nữ luật sư thuộc hàng mỹ nhân.

Theo thông tin từ các trang tin này, nữ luật sư bị đồn là hẹn hò cùng Song Joong Ki họ Han, mới li dị sau 1 năm kết hôn, 26 tuổi, kém Song Joong Ki tới 10 tuổi và hiện làm việc cho công ty luật có tên Lee & Ko.

Lộ ảnh “bạn gái tin đồn” của Song Joong Ki, netizen xuýt xoa vì chụp ảnh thẻ mà quá xinh ảnh 1

Ngay khi những bức ảnh của cô được tung ra, netizen đã ngay lập tức xuýt xoa vì bạn gái tin đồn của Song Joong Ki quá xinh, những bức hình chỉ là ảnh thẻ thôi mà có thể đẹp thế này, chứng tỏ nhan sắc bên ngoài còn xuất sắc hơn nữa.

Lộ ảnh “bạn gái tin đồn” của Song Joong Ki, netizen xuýt xoa vì chụp ảnh thẻ mà quá xinh ảnh 2

Một chương trình YouTube có tên Gaseyeon đã làm hẳn clip về nữ luật sư này, chương trình khẳng định Song Joong Ki và luật sư Han quen nhau từ vụ ly hôn của anh và vợ cũ Song Hye Kyo, vì Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn thông qua công ty luật Lee & Co.

Lộ ảnh “bạn gái tin đồn” của Song Joong Ki, netizen xuýt xoa vì chụp ảnh thẻ mà quá xinh ảnh 3

Luật sư Han ngay từ hồi đi học đã nổi tiếng vì nhan sắc xuất chúng, cô được coi là mỹ nhân hàng đầu của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Tư pháp của Hàn Quốc. Nhan sắc của luật sư Han được so sánh là khá giống "cô giáo ngốc" Seo Min Jung nổi tiếng của Gia Đình Là Số Một.

Lộ ảnh “bạn gái tin đồn” của Song Joong Ki, netizen xuýt xoa vì chụp ảnh thẻ mà quá xinh ảnh 4

Phía công ty luật của Han cũng đã lên tiếng đưa ra thông báo chính thức phủ nhận tin đồn và cũng "doạ kiện" những kẻ phát tán tin đồn thất thiệt này.

Lộ ảnh “bạn gái tin đồn” của Song Joong Ki, netizen xuýt xoa vì chụp ảnh thẻ mà quá xinh ảnh 5
Theo (Theo Yeeyi, Flash24)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm